Bình tích áp ZILMET

0₫

Một loạt series các bình tích áo có thể đáp ứng yêu cầu lắp đặt khác nhau. Tất cả các màng cao su được chứng nhận theo tiêu Chuẩn châu Âu.

Các series của ZILMET:

  • HYDRO-PRO Series
  • WATER-PRO Series
  • INOX-PRO Series
  • ULTRA-PRO Series : Ultra-Pro CE - Ultra-Pro extra UE - Ultra-Pro high pressure CE - Ultra-Pro high pressure extra UE
  • ULTRA-INOX-PRO Series
  • EVO Series
  • EASY-PRO Series
  • HY-PRO Series
  • Phụ kiện

HYDRO-PRO: là dòng bình tích áp nhỏ gọn cho nước nóng vệ sinh với một màng butyl cố định và lớp phủ epoxy nội bộ. Bình được làm bằng thép carbon và hàn MIG loại bỏ bất kỳ cạnh cắt sắc bén trong bể. Hình dạng của màng được thiết kế để tránh đọng nước và ngăn sự phát triển của vi khuẩn.
Các bể này được sử dụng với nồi hơi, máy bơm và búa chống giật.
Kích thước: 5-600 lít (1-132 gallon Anh)
Đạt chứng nhận: PED 97/23 CE, WRAS, ACS, IAPMO và NSF.

WATER-PRO: là dòng bình tích áp nhỏ gọn cho nước nóng vệ sinh với một màng butyl cố định và lớp phủ epoxy nội bộ. Bình được làm bằng thép carbon và hàn MIG loại bỏ bất kỳ cạnh cắt sắc bén trong bể. Hình dạng của màng được thiết kế để tránh đọng nước và ngăn sự phát triển của vi khuẩn.
Các bể này được sử dụng với nồi hơi, máy bơm và búa chống giật.
Kích thước: 5-24 lít (1-5.3 gallon Anh)
Đạt chứng nhận: PED 97/23 CE, WRAS, ACS, IAPMO và NSF.

INOX-PRO: được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ, đặc biệt sử dụng cho các hệ thống sản xuất nước nóng vệ sinh được sản xuất bởi nồi hơi hoặc từ bộ trao đổi nhiệt dạng tấm. Là lựa chọn tuyệt vời cho các trường hợp đòi hỏi tiêu chuẩn vệ sinh cao và yêu cầu tuổi thọ sản phẩm thực tế không giới hạn. Màng cao su hoàn toàn không độc hại để cung cấp nước sản xuất thực phẩm. Khối lượng nhẹ, đặc biệt hữu ích cho búa chống giật trong các hệ thống nước, ngăn ngừa rung động hoặc tiếng ồn. 
Kích thước: 0,16-18 lít (0,3-4 lít Anh).

ULTRA-PRO: có thể được áp dụng cho tất cả các loại máy bơm. Khối lượng lớn.
Kích thước: 8-3000 lít (1,75-660 gallon Anh).
Đạt chứng nhận: PED / 97/23 / CE, WRAS, ACS.

ULTRA-INOX-PRO: được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ, đặc biệt sử dụng cho các hệ thống sản xuất nước nóng vệ sinh được sản xuất bởi nồi hơi hoặc từ bộ trao đổi nhiệt dạng tấm. Là lựa chọn tuyệt vời cho các trường hợp đòi hỏi tiêu chuẩn vệ sinh cao và yêu cầu tuổi thọ sản phẩm thực tế không giới hạn. Màng cao su hoàn toàn không độc hại để cung cấp nước sản xuất thực phẩm. Khối lượng nhẹ, đặc biệt hữu ích cho búa chống giật trong các hệ thống nước, ngăn ngừa rung động hoặc tiếng ồn. 
Kích thước: 24-100 lít (5,3-22 gallon Anh), ngang hoặc dọc.

ULTRA-PRO EVO: tăng cường khả năng chống lại sự biến đổi nhiệt độ và ăn mòn so với phiên bản ULTRA-PRO
Kích thước: 24-100 lít (5,3-22 gallon Anh).

EASY-PRO: sản xuất với thép carbon, màng ngăn cố định và một mái vòm polypropylene bên trong đặc biệt cho tuổi thọ sản phẩm dài. Thép không gỉ phù hợp đảm bảo sức đề kháng tối đa chống ăn mòn và có lớp phủ bên ngoài đặc biệt cho tuổi thọ sản phẩm dài.
Kích thước: 8-24 lít (1,75-5,3 gallon Anh).

HY-PRO: có một màng thay thế cũng như một mặt bích đặc biệt làm bằng thép và polypropylene. Nó có thể được sử dụng trong tất cả các ứng dụng và đặc biệt là nơi có không gian hạn chế.
Kích thước: 2-35 lít (0,44-7,7 gallon Anh).

Để nhận được tư vấn thêm về các đặc tính sản phẩm cũng như để biết sản phẩm đã phù hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng của bạn hay chưa. Vui lòng liên hệ tư vấn trực tiếp tại: Số 8 Hàng Mành - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Hoặc liên hệ hotline: 0986833884 - 0918289986