Dịch vụ

Tư vấn - Thiết kế

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, THIÊN SƠN dựa vào một nền tảng kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng tích lũy trong suốt hơn 20 năm cùng dải sản phẩm phong phú, đa dạng về chủng loại, đảm bảo hỗ trợ ngay lập tức, mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.
Kỹ thuật viên và nhân viên THIÊN SƠN được trang bị kiến thức tổng hợp và đào tạo chuyên nghiệp, kết hợp với các kỹ năng và trải nghiệm thực tế phong phú qua các kiểu công trình đa dạng từ khách sạn, nhà hàng, chung cư, biệt thự đến trang trại, trạm bơm, công viên, sân golf,... sẽ tư vấn và hỗ trợ thiết kế hệ thống bơm linh hoạt và phù hợp giữa nhu cầu và mức đầu tư của khách hàng.

Lắp đặt 

Kỹ thuật viên THIÊN SƠN với kinh nghiệm lắp đặt dày dặn với hàng trăm hàng nghìn trường hợp thực tế tại công trình, hoàn thiện kỹ năng lắp đặt chính xác, nhanh, tiết kiệm chi phí vật tư tối đa cho khách hàng. 

Bảo trì - Sửa chữa

Xác định nhanh chóng những nguyên nhân gốc rễ của vấn đề và đảm bảo các kỹ thuật sửa chữa hoàn hảo cho mỗi trường hợp khác nhau của khách hàng, với chi phí hợp lý, tránh những chi phí không đáng có.
THIÊN SƠN trang bị máy móc thiết bị, công cụ, dụng cụ và trên tất cả, những kỹ năng để thực hiện dịch vụ sửa chữa một cách chuyên nghiệp và đầy đủ nhất.
THIÊN SƠN sử dụng phụ tùng thay thế chính hãng của các thương hiệu bơm danh tiếng mà chúng tôi đang cung cấp, do đó đảm bảo hoạt động đáng tin cậy, lâu dài và liên tục sau sửa chữa.

Thiên Sơn hân hạnh cung cấp dịch vụ sửa chữa lắp đặt với chi phí hỗ trợ khách hàng sửa chữa lắp đặt chưa bao gồm phụ tùng, vật tư thay thế như sau:
Lắp đặt máy bơm: 200.000/chiếc
Sửa chữa máy bơm: 100.000-150.000/chiếc

Vui lòng liên hệ tư vấn trực tiếp tại: Số 8 Hàng Mành - Hoàn Kiếm - Hà Nội - 0435115663 - 0438289986
​Hoặc liên hệ hotline: 0986833884 - 0918289986