Xử lý nhẹ nhàng là một yêu cầu đặc biệt quan trọng trong quy trình sản xuất bơ, nên dòng bơm hợp vệ sinh của chúng tôi cực kỳ phù hợp cho ứng dụng này. Chúng tôi không chấp nhận thỏa hiệp về chất lượng và do đó độ tin cậy cùng hiệu quả vận hành tối ưu cùng đồng hành với nhau trong suốt quy trình.

Tiếp nhận sữa: Ở phần lớn các nhà máy chế biến sữa, sữa được bơm từ xe bồn vào bể chứa bằng bơm ly tâm đơn kỳ. Nếu cần áp suất cao, thì Grundfos có bơm đa kỳ. Để bơm hết sữa ra khỏi xe bồn, có thể sử dụng một bơm đơn kỳ tự mồi, tự tạo ra chân không.

Chế biến sữa: Trong quy trình chế biến, các bơm ly tâm đơn kỳ sẽ bơm sữa từ bồn chứa này sang bồn chứa kế tiếp, trong khi một bơm đầu hút khác sẽ nhanh chóng làm nóng sữa để diệt khuẩn - và sau đó sẽ là quy trình làm mát cũng nhanh chóng như thế. Tiệt trùng nhanh chóng là một yêu cầu tối quan trọng nhằm bảo vệ hương vị của sữa.

Quy trình: Sau khi chế biến sữa, lượng kem tách ra sẽ được chuyển vào các bồn xử lý nhờ bơm ly tâm đơn kỳ. Trước khi tiệt trùng và sau đó là làm mát, các bơm thùy sẽ định lượng chính xác chất phụ gia có tác dụng làm chín kem. Và khi kem đã sẵn sàng cho công đoạn chế biến kế tiếp, bơm ly tâm đơn kỳ hoặc bơm thùy sẽ cung cấp liên tục kem vào máy làm bơ. Loại bơm nào cần sẽ tùy thuộc vào độ sệt của chất lỏng. Nếu có sử dụng các bồn đệm, bơm thùy là lựa chọn lý tưởng để bơm bơ từ đây vào máy đóng hộp. Với sự cẩn trọng và độ chính xác cao.

Xem các dòng máy bơm cho ứng dụng