Bơm hóa chất và phân bón vào nước tưới

Bơm hóa chất và phân bón vào nước tưới

Các hệ thống bơm hóa chất và phân bón vào nước tưới có thể là hai quy trình riêng, nhưng đối với chúng tôi, nguyên tắc thì đều giống nhau: An toàn, định lượng chính xác, và pha trộn đều trong nước, để nơi nào cũng như nhau. Với máy bơm định lượng của chúng tôi, việc sử dụng hóa chất sao cho hiệu quả trở nên đơn giản.

Để sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào, Thiên Sơn đều có công nghệ bơm phù hợp để dễ dàng điều chỉnh và bảo trì. Bơm định lượng chống ăn mòn của chúng tôi là lựa chọn lý tưởng để bơm chất dinh dưỡng và thuốc trừ sâu cũng như acid để lấy đi chất hữu cơ. Chúng định lượng hóa chất đậm đặc và hóa chất sẵn sàng để sử dụng thật đều vào chính xác, và sẽ tự động điều chỉnh liều lượng tùy theo sự thay đổi của lưu lượng.

Khi ra đồng, cây trồng sẽ tiếp nhận hàm lượng chất dinh dưỡng và hóa chất diệt côn trùng thật đều và với liều lượng như mong muốn. Hàm lượng chính xác, đúng chỗ và đúng lúc. Chúng tôi cũng có thể tư vấn về các quy trình an toàn có liên quan, ngăn ngừa dòng chảy ngược, v.v. theo quy định của chính quyền sở tại.

Xem các dòng máy bơm cho ứng dụng