Bơm nước sản xuất và sinh hoạt trong một nhà kho công nghiệp - Ý

24/11/2015
Florence - Ý
Bơm nước sản xuất và sinh hoạt trong một nhà kho công nghiệp - Ý
Máy bơm sử dụng: EBARA 2GPE MATRIX HYDROCONTROLLER

EBARA cung cấp các giải pháp tốt nhất cho dịch vụ nước trong một nhà kho công nghiệp để cung cấp nước cho các cơ sở vệ sinh và sử dụng trong quá trình làm việc.
Nhà máy hoạt động trong ngày từ 8 đến 10 giờ, rộng khoảng 1000m2, máy bơm có nhiệm vụ cung cấp đủ lưu lượng và áp lực vào nhà vệ sinh nằm trên lầu, và cũng để các máy khác nhau sử dụng chất lỏng sản xuất.
Các khái niệm về tiết kiệm năng lượng đã trở nên quan trọng nếu bạn muốn tiết kiệm tiền chi phí cố định trong một công ty, nhưng đồng thời chúng ta phải luôn luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng trong điều kiện áp suất và lưu lượng nước đặc biệt trong quá trình sản xuất.
Vì lý do này, họ đã sử dụng một hệ thống bơm tăng áp suất EBARA loại 2GPE, bơm nước từ một bể 50m3, gồm hệ 2 bơm EBARA MATRIX 18-5T / 4, kết nối với một bảng điều khiển biến tần Hertz Twin.
Chất lượng cao của MATRIX, kết hợp độ bền của hệ ống thủy lực bằng thép không gỉ, cùng với hệ thống biến tần Hertz Twin điều chỉnh tốc độ động cơ theo yêu cầu người sử dụng, có thể tối ưu hóa hệ thống để luôn cung cấp đúng lượng nước ở áp suất chính xác mà không lãng phí năng lượng có giá trị để vận hành toàn bộ nhà máy.
Tiết kiệm năng lượng trở nên quan trọng trong thời gian dài, tạo ra những lợi thế rất rõ ràng cho phép chủ đầu tư tiết kiệm tiền cho nhiều hoạt động khác.