Cấp cho nồi hơi

Nồi hơi

Dây chuyền sản xuất phụ thuộc rất nhiều vào khả năng vận hành hiệu quả và đáng tin cậy của nồi hơi. Đó là lý do tại sao máy bơm cung cấp mạnh mẽ của Thiên Sơn dùng cho hơi nước, nồi hơi nước nóng và nồi hơi dầu nhiệt được thiết kế đặc biệt để mang lại hiệu quả vận hành tối ưu cho dù trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

Tất cả máy bơm cung cấp của chúng tôi đều có thể được tích hợp bộ biến tần nhằm tối ưu hóa quy trình, xét về nhiệt độ, cấp độ áp suất và chất lượng hơi nước. Nếu thành phần của nước là một phần của quy trình, bơm định lượng sẽ đảm bảo định lượng bất kỳ chất phụ gia nào với độ chính xác cao.

Hơi nước: Khi cần đến bơm cung cấp, nồi hơi hơi nước là một trong các ứng dụng khó nhất và nhiều thách thức nhất. Công đoạn này đòi hỏi áp suất cao, nhiệt độ xung quanh cao và số lần tắt / mở bơm khá nhiều tạo áp lực lên máy bơm. Để thích ứng với điều kiện khắc nghiệt, bơm cung cấp đa tầng cánh của chúng tôi được tối ưu hóa ở mọi khía cạnh, và thậm chí có thể xử lý hiệu quả điều kiện ngõ vào không tốt. Bơm có thể được lắp thêm phần nắp làm mát bằng hơi để bảo vệ trục bơm không bị nhiệt độ cao làm hỏng.

Nước nóng: Bơm chuyển hướng 1 tầng cánh dùng cho nồi hơi nước nóng có thể chịu được nhiệt độ lên đến 110°C, bảo đảm rằng bất kỳ công đoạn nào cần đến nước nóng cũng sẽ được cung cấp đầy đủ, và đồng thời nhiệt độ nước nóng trong nồi hơi luôn không đổi.

Dầu nhiệt: Dầu nhiệt là một phương án rất phù hợp để hấp bằng hơi nước trong nhiều quy trình sản xuất, nhất là trong trường hợp cần áp suất rất cao. 

Xem các dòng máy bơm cho ứng dụng