Cấp nước dân dụng

Cấp nước dân dụng

Bơm dân dụng 
Được hưởng nguồn nước sạch ổn định từ các vòi tắm và vòi nước quanh nhà là một tiện nghi mà nhiều người cho là điều hiển nhiên. Nhưng không phải tất cả mọi người trên thế giới đều có thể sử dụng nước dễ dàng như thế. Cần phải có công nghệ bơm tiên tiến cùng các giải pháp bền vững để cung cấp nước sạch tới mọi vùng miền trên thế giới. Cho dù bạn ở một ngôi nhà phố tại Hà Nội hay Sài Gòn, hoặc ở một vùng nông thôn Phú Yên, Thiên Sơn có thể cung cấp nước cho nhu cầu của bạn - với áp lực đủ mạnh theo yêu cầu.

Các giải pháp cấp nước sinh hoạt của Thiên Sơn cho căn nhà cực kỳ đa năng, có cả cấp nước trong nhà và ngoài sân, tăng áp, thu gom nước mưa và tưới tiêu cho vườn tược.

Bơm đặc biệt cho những nhu cầu đặc biệt
Thiếu áp lực từ đường ống chính, tổn thấp áp lực do nhiều người sử dụng cùng một lúc, ở xa nguồn, mong muốn có áp lực từ nguồn nước mưa để tưới vườn - nhu cầu đời sống thực tế đặt ra nhiều thách thức trong khi lối sống và sở thích của người dân không ai giống ai. Đó là lý do tại sao mỗi chủng bơm cấp nước của Thiên Sơn có những lợi ích đặc biệt cho những nhiệm vụ và trường hợp đặc thù. Ngoài ra, tất cả các máy bơm đều được thiết kế để kết hợp tính thân thiện với người sử dụng, độ tin cậy, độ bền và dễ dàng lắp đặt ở mức cao nhất có thể. Đơn giản bởi vì ai cũng có quyền hưởng bơm dân dụng tốt.

Bền vững là ưu tiên hàng đầu
Các giải pháp bơm tiết kiệm năng lượng là một lựa chọn hợp với xu hướng bảo vệ môi trường hiện nay. Nó mang lại hiệu năng bơm vượt trội với mức tiêu hao điện thấp, mang đến cho chủ nhà sự kết hợp hoàn hảo giữa mức độ tiện nghi cao và chi phí điện năng thấp. Nổi bật nhất là giải pháp bộ truyền động biến tần giúp điều chỉnh công suất vận hành máy bơm với nhu cầu lưu lượng luôn thay đổi.

Bộ quản lý áp suất Thiên Sơn
Bộ quản lý áp suất của Thiên Sơn là một thiết bị điều khiển nhỏ gọn có thể lựa lắp đặt cho nhiều loại máy bơm cấp nước sinh hoạt. Nó thiết lập các tiêu chuẩn mới về khả năng kết hợp giữa tính năng tăng áp và sự thông minh trong việc điều khiển đóng mở bơm vào các giải pháp bơm dân dụng. 

Xem các dòng máy bơm cho ứng dụng