CIP/SIP

CIP/SIP

Các hệ thống CIP (Làm sạch tại chỗ) và SIP (tiệt trùng tại chỗ) là lựa chọn lý tưởng cho các ngành mà vệ sinh là yêu cầu tối thượng và phải tránh nhiễm bẩn bằng mọi giá. Không cần tháo dỡ bất kỳ thiết bị, bể chứa, đường ống và toàn bộ hệ thống mà vẫn có thể làm sạch một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian và dẫn đến tiết kiệm tiền bạc.

Các bơm CIP của chúng tôi, chịu được nhiệt độ lên đến 180 °C, được chế tạo bằng thép không gỉ để có thể chống chọi với các chất tẩy rửa có tính ăn mòn xuất hiện trong quá trình làm sạch. Do hệ thống CIP không bao giờ tiếp xúc với quy trình thực tế - dù là thực phẩm hay hóa chất - nên không cần sử dụng các máy bơm hợp vệ sinh. Tuy nhiên, máy bơm CIP thường được đánh bóng bằng điện phân để bảo đảm không có chất tồn dư lắng đọng bên trong. Các máy bơm định lượng chính xác có thể đẩy nhanh quy trình CIP bằng cách thêm vào các chất tẩy rửa cần thiết, nhờ đó giảm nhu cầu súc rửa hệ thống.

Đối với quy trình SIP vốn đòi hỏi cao hơn một chút, bơm đa tầng cánh được sử dụng để châm cho nồi hơi làm sản sinh ra hơi nước sẽ làm sạch chai lọ một cách hiệu quả ở nhiệt độ rất cao.

Xem các dòng máy bơm cho ứng dụng