Công nghiệp đóng tàu

Công nghiệp Đóng tàu

  • Thực hiện chuyến hành trình trên biển với một đối tác đáng tin cậy

Khi bạn thực hiện chuyến hành trình trên biển, bạn muốn sự an tâm luôn là bạn đồng hành của mình. Và đó đúng là những gì mà bơm hàng hải chuyên dụng của chúng tôi sẽ bảo đảm cho bạn. Được vun đắp với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành bơm, dòng bơm mạnh mẽ của chúng tôi gồm các loại bơm và hệ thống bơm đã được kiểm định chặt chẽ cho:

  • Vật nặng để giữ thăng bằng cho tàu
  • Làm mát động cơ
  • Chữa cháy
  • Cấp cho nồi hơi
  • Mọi nhu cầu sử dụng thiết yếu khác

Với hàng chục máy bơm đang hoạt động trên những con tàu, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của hiệu quả vận hành, độ tin cậy và chất lượng cao. Chúng tôi tiếp tục theo đuổi các mục tiêu để đảm bảo rằng mọi yêu cầu về bơm trên biển của bạn đều được chúng tôi đáp ứng thỏa đáng. Một sản phẩm mới sẽ không được đưa ra thị trường trừ khi hiệu quả vận hành của nó vượt trội so với hiệu quả vận hành của sản phẩm hiện có.

Khi nói đến bơm hàng hải tiết kiệm điện năng. Công nghệ tiên phong được áp dụng vào máy bơm của chúng tôi cho phép mức tiêu hao điện năng để làm mát động cơ có thể cắt giảm đến 50%. Khả năng này có được nhờ tự động điều chỉnh tốc độ bơm theo nhiệt độ của nước biển và/hoặc theo tải của động cơ. Khoảng 90% tổng chi phí cho máy bơm là do tiêu thụ điện năng, do vậy mà chi phí vòng đời của máy bơm sẽ giảm đáng kể.

Ứng dụng liên quan
Cấp cho nồi hơi
Cấp nước
Làm mát và giữ lạnh
Nước thải
Phòng cháy trong các ứng dụng công nghiệp
Phòng máy
Xử lý nước

Xem các dòng máy bơm cho lĩnh vực