Công nghiệp thực phẩm

Công nghiệp thực phẩmNếu bạn đang tìm cách tối ưu hóa quy trình sản xuất thực phẩm, chúng tôi có bí quyết để giúp bạn thực hiện điều này. Toàn bộ giải pháp bơm hợp vệ sinh của chúng tôi cùng hệ thống kỹ thuật cho nhà máy đảm nhận những nhu cầu đặc biệt về:

  • Các sản phẩm làm từ sữa
  • Nhà máy sản xuất bánh kẹo và sôcôla
  • Nhà máy chế biến thực phẩm

Chúng tôi giới thiệu những dòng bơm được thiết kế đặc thù để bơm các chất lỏng sệt, dễ hỏng hoặc nhạy cảm với nhiệt độ - và không bao giờ thỏa hiệp về vấn đề thiết yếu là vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tất cả các máy bơm hợp vệ sinh của Thiên Sơn được chế tạo bằng loại thép không gỉ đã được xử lý bề mặt, bảo đảm không xảy ra nhiễm bẩn. Kết quả là thời gian hoạt động của bơm đạt mức tối đa - và do đó năng suất cao hơn.

Ngoài khả năng lựa chọn máy bơm hợp vệ sinh, Thiên Sơn còn giới thiệu đầy đủ các hệ thống bảo dưỡng thiết bị, cho phép chúng tôi phục vụ cho toàn bộ dây chuyền sản xuất của bạn. Và lợi ích của việc lựa chọn một đối tác có nhiều kinh nghiệm còn nhiều hơn thế. Bạn cũng sẽ dễ dàng tiếp cận sự hỗ trợ chuyên môn, cung cấp đầy đủ phụ tùng thay thế, hoạt động kiểm định bơm hiệu quả. Cho dù bạn sản xuất phô-mai, Sôcôla, sữa, kem, nước sốt hay nước chấm, chúng tôi đều biết tầm quan trọng của việc duy trì chất lượng ổn định - và nguyện hết lòng vun đắp cho danh tiếng của bạn. Hết mẻ này rồi mẻ khác.

Ứng dụng liên quan

Chế biến nước sữa 
Chế biến sữa
CIP
Cấp nước
Giặt rửa và làm sạch
Kem que
Làm mát và giữ lạnh
Nước thải
Phòng cháy trong các ứng dụng công nghiệp
Socola
Sưởi ấm
Sản xuất phomat
Sữa bột
Thực phẩm chế biến
Tiếp nhận sữa
Xử lý nước

Xem các dòng máy bơm cho lĩnh vực