Công trình dân dụng

Công trình dân dụng

Thiên Sơn cung cấp các chủng loại máy bơm hàng đầu thế giới để sử dụng trong và quanh ngôi nhà của bạn. Hệ thống máy bơm chính xác sẽ làm cho cuộc sống hàng ngày tốt hơn và dễ dàng hơn.

Tiện nghi và sự tiện lợi.
Cuộc sống hiện đại đòi hỏi hệ thống cấp nước đáng tin cậy, điều hòa sưởi ấm hoàn hảo và loại bỏ nước thải dễ dàng. Và đúng như vậy. Đây hẳn là những ưu tiên hàng đầu ở bất kỳ nhà nào và ở bất kỳ dự án nào, dù cải tạo hay xây mới. Các giải pháp thông mình cùng công nghệ tiết kiệm năng lượng của chúng tôi đã mang điều kiện sống tiện nghi và thoải mái đến với hàng vạn gia đình - và chúng tôi cũng muốn làm cho cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn.

Toàn bộ dòng bơm gia dụng
Bơm gia dụng của chúng tôi dùng cho các ngôi nhà có một hoặc hai hộ gia đình, hiện diện khắp nơi từ tầng hầm đến gác mái. Dòng sản phẩm chất lượng cao bao gồm các giải pháp để sưởi ấm, cấp nước và thoát nước thải.

Hệ thống phân phối 
Các giải pháp bơm nước sinh hoạt có mặt để phục vụ mọi khách hàng trên toàn thế giới. Cho dù bạn ở đâu, chúng tôi cũng đều có mặt ở đó.

Chúng tôi đáp ứng nhu cầu sưởi ấm và cung cấp nước theo nhu cầu và điều khiển các hệ thống hoàn toàn tự động. Chúng tôi giúp bạn thải nước thải ra môi trường một cách hiệu quả, đồng thời thoát nước từ tầng hầm trong trường hợp ngập lụt. Chúng tôi thu nước mưa và tưới vườn cây cho bạn. Ở những nơi có áp lực nước thấp hoặc biến động, chúng tôi có các hệ thống cấp nước ổn định và tăng áp một cách hiệu quả.

Ứng dụng liên quan
Cấp nước
Tăng áp
Nước thải
Sưởi ấm

Xem các dòng máy bơm cho lĩnh vực