Công trình thu nước thô

Công trình thu nước thô

Bước đầu tiên để đảm bảo cung cấp nước cho hoạt động tại khu mỏ, chế biến quặng mỏ và các công trình nước khác tại khu vực mỏ làm tìm được nguồn nước có thể xử lý. Cho dù nguồn nước là nước ngầm, nước mặt từ sông và hồ hay nước tái chế, nước đã xử lý, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp bơm tổng thể với bất kỳ quy mô nào, từ bơm chìm đến bơm đầu hút và bơm rời trục lưu lượng lớn.

Tính bền vững của hoạt động thu nước từ nguồn trong thời gian dài đòi hỏi rằng giải pháp bơm phải có hiệu quả về mặc chi phí, vận hành không gặp sự cố và tiết kiệm điện năng. Thiên Sơn có hơn 2 thập niên kinh nghiệm chế tạo các hệ thống điều khiển cho các giải pháp bơm bảo đảm hiệu năng tốt nhất có thể.

Chọn đúng loại vật liệu là biện pháp quan trọng nhất để ngăn hiện tượng ăn mòn, kéo dài tuổi thọ của hệ thống bơm. Thiên Sơn có thể cung cấp kinh nghiệm chuyên môn để giúp bạn đạt được các mục tiêu trong vận hành, từ việc xác định nhu cầu ngay từ đầu đến lựa chọn, lắp đặt, vận hành, điều khiển từ xa và bảo dưỡng cho các giải pháp bơm nước. Ngoài ra, Thiên Sơn có thể điều chỉnh thỏa thuận lắp đặt vận hành và thỏa thuận bảo dưỡng theo yêu cầu của bạn, bộ phụ tùng thay thế cũng như phụ tùng cần có trên công trường được đề nghị cũng có thể sắp xếp.

Xem các dòng máy bơm cho ứng dụng