Dân dụng - Tăng áp phòng tắm

Tăng áp phòng tắm​

Tắm rửa không chỉ là thời gian để chúng ta vệ sinh cơ thể mà ở nhu cầu lớn hơn, đây còn là khoảng thời gian để chúng ta được thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc. Nước từ sen tắm phải luôn đạt áp lực khỏe và đều mới giúp làn da của chúng ta đạt được sự thoải mái và sảng khoái. 
Với kinh nghiệm hơn 25 năm cung cấp hàng triệu chiếc bơm tăng áp dân dụng đến mỗi gia đình, Thiên Sơn sẵn sàng chia sẻ những tích lũy này đến với cộng đồng. Khi chọn bơm tăng áp dân dụng, chúng ta cần lưu ý:
- Xác định chính xác số phòng, số thiết bị, lưu lượng tối đa cần đạt khi tất cả các thiết bị cùng hoạt động đồng thời. Từ đó chọn bơm theo lưu lượng, không nên chọn bơm chỉ đạt 1 phần nhu cầu tối đa với suy nghĩ không bao giờ các thiết bị hoạt đồng thời. Tuy nhiên, đến khi trường hợp này xảy ra, việc không đủ lưu lượng dẫn đến áp lực ở đầu ra các thiết bị tụt xuống đáng kể, rất bất tiện cho người sử dụng.
- Xác định áp lực đầu ra theo nhu cầu, thông thường chỉ nên sử dụng bơm có áp lực dưới 3 bar để không gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của các thiết bị đầu ra (trừ những yêu cầu đặc thù khác cần áp lực mạnh như spa, massage, bể sục,...)
- Lắp đặt chính xác luôn vô cùng quan trọng không chỉ riêng với bơm tăng áp dân dụng mà còn với tất cả các hệ thống bơm khác. Cụ thể với bơm tăng áp dân dụng, việc lắp đặt đường ống bị hở hoặc cài đặt sai mức áp lực của công tắc áp lực sẽ dẫn đến việc công tắc áp lực tích hợp cùng bơm hoặc lắp rời hư hỏng rất nhanh.

Xem các dòng máy bơm cho ứng dụng