Dân dụng - Hút nước từ đường ống cấp nước thành phố

Hút nước từ đường ống cấp nước thành phốNguồn cấp nước: đường ống nước thành phố là một nguồn nước rất đặc thù, và cũng cần những bơm dân dụng đặc thù để đạt được hiệu quả tối đa. Nhu cầu dân dụng gia đình luôn rất nhỏ so với những nhu cầu công nghiệp, tuy nhiên nếu xử lý thiếu kinh nghiệm, lắp đặt không chuẩn xác sẽ gây ra những bất tiện đáng kể cho người sử dụng.

Đặc thù của nguồn nước trong hệ thống đường ống nước thành phố:
- Nguồn nước cấp rất hạn chế, đường ỗng luôn lẫn bọt khí thậm chí rất nhiều không khí trong ống.
- Nhiều khu vực nước được cấp theo giờ, không phải lúc nào trong đường ống cũng sẵn nước để hút.
- Nguồn nước được chia sẻ và cả cộng đồng dân cư sử dụng chung, sẽ thường xảy ra tình trạng căn hộ này hút đủ thậm chí thừa nước trong khi căn hộ khác lại thiếu thậm chí không còn nước để dùng.

Vì nhiều nguyên nhân như vậy, Thiên Sơn với kinh nghiệm hơn 25 năm phục vụ từng hộ gia đình, từng ngôi nhà lớn nhỏ, chúng tôi sẵn sàng cung cấp giải pháp thích hợp nhất tùy từng trường hợp cụ thể:
- Với khu vực nước cấp đều, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng bơm ly tâm, bơm tự mồi như đối với các nguồn hút bể.
- Với các khu vực nước cấp yếu, thậm chí nước cấp theo giờ, tuyệt đối phải sử dụng bơm hút chân không, an toàn hơn chúng ta sử dụng công tắc áp lực có chức năng giúp bơm chống chạy khô, chạy không nước.
- Với khu vực đông dân cư, nên sử dụng bơm có công suất lớn, giúp lực hút nước, kéo nước về khỏe hơn so với các căn hộ khác lân cận.

Xem các dòng máy bơm cho ứng dụng