Dược phẩm

Ngành dược phẩm
Hãy vận hành an toàn với các giải pháp bơm chất lượng cao.Nếu bạn muốn tìm một đối tác trong lĩnh vực bơm, mà đối tác đó thấu hiểu cặn kẽ những thách thức về tiêu chuẩn hợp vệ sinh thường gặp trong các ngành dược phẩm, công nghệ sinh học và chăm sóc con người, thì Thiên Sơn là sự lựa chọn hoàn hảo. Là một nhà cung cấp trọn gói, chúng tôi mang đến những giải pháp vệ sinh đã được thử nghiệm và kiểm tra chặt chẽ cho từng ứng dụng bơm có thể có trong thực tế, bao gồm:

  • Các công đoạn sơ chế
  • Các công đoạn chế biến sau cùng
  • Nước cho các hệ thống tiêm
  • Các hệ thống CIP/SIP
  • Các hệ thống thiết bị sạch

Vận hành với độ tin cậy cao là đặc điểm của tất cả các giải pháp chúng tôi cung cấp, bảo đảm sự an tâm cho khách hàng ngay cả trong các quy trình có tính quyết định và nhạy cảm nhất. Các bộ phận bên trong được mạ điện của máy bơm vệ sinh độc đáo của chúng tôi không có gờ, mối hàn và đầu vít nhằm ngăn chặn tình trạng các phần tử chứa vi khuẩn tích tụ. Và nhờ vậy, bảo vệ chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu cho bạn.

Máy bơm của chúng tôi có thể được lắp đặt một cách dễ dàng, đáp ứng những yêu cầu đặc thù về các tiêu chuẩn vệ sinh ngặt nghèo, và thao tác với sản phẩm một cách nhẹ nhàng, kể cả đối với môi trường chất lỏng có độ sệt cao. Chỉ cần cho chúng tôi biết bạn cần bơm chất lỏng gì, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp hoàn chỉnh, bảo đảm sẽ duy trì các tiêu chuẩn sản phẩm của bạn, hết mẻ này đến mẻ khác.

Là một nhà cung cấp trọn gói, Thiên Sơn dĩ nhiên có khả năng cung cấp cho toàn bộ dây chuyền sản xuất của bạn với máy bơm chuyên dụng đã được thử nghiệm và kiểm định, bao gồm cung cấp, phân phối, làm mát và xử lý nước thải. Hơn thế nữa, các giải pháp định lượng đa dạng của chúng tôi còn cho phép định lượng chính xác các loại hóa chất dùng trong các công đoạn khử trùng và xử lý.

Ứng dụng liên quan
Chiết xuất
CIP
Các hệ thống phục vụ ngành dược
Cấp nước
Giặt rửa và làm sạch
Làm mát và giữ lạnh
Nước thải
Phòng cháy trong các ứng dụng nông nghiệp
Quy trình sạch
Sưởi ấm
Xử lý nước

Xem các dòng máy bơm cho lĩnh vực