Hệ thống phun tưới

Hệ thống phun tưới

Các hệ thống phun tưới được lắp đặt cố định là biện pháp tưới hiệu quả cho diện tích lớn. Sử dụng một máy bơm biến tần và một cảm biến áp lực sẽ tự động điều chỉnh tình trạng vận hành của máy bơm để đáp ứng yêu cầu của nhiều vòi phun tưới. Nhờ vậy sẽ đảm bảo lượng nước tưới đồng đều, và chi phí điện năng thấp. Một bộ điều khiển máy bơm sẽ mang lại một số lợi ích khác như bảo vệ bơm không rơi vào tình trạng chạy khô hoặc nguồn điện không ổn định, kéo dài tuổi thọ của máy bơm.

Trong trường hợp bất lợi như thời tiết sương giá, nhà nông có thể dựa vào một hệ thống bảo vệ sương giá hiệu quả, sẽ tự động khởi động khi nhiệt độ xuống thấp. Để bảo đảm yêu cầu này và một lớp nước đá bảo vệ cần thiết, hệ thống bơm của chúng tôi cùng với các đầu phun phù hợp có thể trở thành nhân tố quyết định.

Theo góc nhìn của chúng tôi, các nguyên tắc bảo đảm yêu cầu này cũng tương tự như bất kỳ hệ thống tưới nước nào khác. Bằng cách tưới nước với áp lực ổn định và hợp lý, hệ thống bơm của chúng tôi sẽ cung cấp một đám mây hơi nước đồng nhất, bao phủ và bảo vệ trên bề mặt của cây trồng.

Các cảm biến nhiệt độ, cổng giao tiếp dữ liệu và tự động hóa đều được tích hợp dễ dàng để vận hành máy bơm ổn định. Và một tín hiệu cảnh báo sẽ được gởi tới người quản lý trang trại nếu có bất kỳ hiện tượng bất thường nào.

Xem các dòng máy bơm cho ứng dụng