Kem que

Kem que

Dòng bơm hợp vệ sinh của chúng tôi là lựa chọn lý tưởng cho quy trình sản xuất kem que, không chỉ bảo đảm tiêu chuẩn vệ sinh cao mà còn nhẹ nhàng xử lý và định lượng chính xác trong toàn bộ quy trình sản xuất.

Tiếp nhận sữa: Ở phần lớn các nhà máy chế biến sữa, sữa được bơm từ xe bồn vào bể chứa bằng bơm ly tâm cánh đơn. Nếu cần áp suất cao, Thiên Sơn có bơm đa tầng cánh. Để bơm hết sữa ra khỏi xe bồn, có thể sử dụng một bơm cánh đơn tự mồi, tự tạo ra chân không.

Chế biến sữa: Trong quy trình chế biến, các bơm ly tâm cánh đơn sẽ bơm sữa từ bồn chứa này sang bồn chứa kế tiếp, trong khi một bơm đầu hút khác sẽ nhanh chóng làm nóng sữa để diệt khuẩn - và sau đó sẽ là quy trình làm mát cũng nhanh chóng như thế. Tiệt trùng nhanh chóng là một yêu cầu tối quan trọng nhằm bảo vệ hương vị của sữa.

Quy trình: Kem từ công đoạn chế biến sữa sẽ được trộn với chất tạo ngọt trong một bồn chứa riêng, nhờ bơm ly tâm cánh đơn. Chất lỏng sau đó được tiệt trùng để diệt sạch vi khuẩn và được làm mát xuống 5°C nhờ bơm làm mát trước khi được bơm sàng bồn chứa, nơi kem sẽ được làm chín. Các loại hương liệu lỏng, như mứt, sôcôla hoặc caramel có thể được định lượng chính xác nhờ bơm định lượng ở công đoạn cuối cùng trước khi đóng hộp.

Các ghi chú quan trọng

  • Chọn các phốt kín trục cơ học SiC/SiC nếu các tác nhân khử khuẩn ôxy hóa có thể gây ra sự ăn mòn.

Xem các dòng máy bơm cho ứng dụng