Kết tủa

Kết tủa

Kết tủa và lắng là hai công đoạn được áp dụng rộng rãi trong quy trình lọc nước uống. Chất kết tủa được sử dụng trong các quy trình xử lý nước nhầm cải thiện sự lắng cặn và khả năng lọc của các phần tử nhỏ, chẳng hạn như giúp lấy đi các phần tử cực nhỏ, vì nếu không chúng có thể làm cho nước bị đục, mà hệ thống lọc khó hoặc không thể ngăn được.

Sự kết tủa đúng yêu cầu đòi hỏi quản lý tốt lưu lượng từ các hệ thống bơm, các bể trộn và hệ thống bơm định lượng - chúng tôi có thể cung cấp tất cả các thiết bị. Các máy bơm này mang lại độ tin cậy mà bạn cần, nhằm đảm bảo nhiệm vụ lắng cặn đạt yêu cầu.

Thiên Sơn có thể cung cấp các hệ thống bơm định lượng hoàn chỉnh với dung tích lớn hoặc nhỏ, và dựa trên những công nghệ lắng, khử khuẩn, và điều chỉnh độ pH khác nhau. 

Cải thiện chất lượng nước bằng một hệ thống vừa hiệu quả vừa kinh tế với vật liệu khô đang được sử dụng ngày càng rộng rãi để xử lý nước. 

Thay đổi tình trạng chịu tải đòi hỏi hệ thống bơm có thể vận hành với lưu lượng lớn ở cột áp thấp. Dòng bơm tạo lưu lượng mang đến một giải pháp tối ưu, hiệu quả về tiết kiệm năng lượng để trộn trong các bồn lớn, tạo ra lưu lượng lớn với vận tốc lưu lượng gần như đồng nhất và khả năng xuất hiện các vùng chết là rất nhỏ. Trong trường hợp thiết kế của bể chứa không cho phép sử dụng bơm tạo lưu lượng, các bơm trộn sẽ mang đến một thiết kế mạnh mẽ, được chế tạo bằng vật liệu chống ăn mòn, dễ bảo trì bảo dưỡng, và vận hành không gặp sự cố trong những môi trường khắc nghiệt.

Chúng tôi có thể cung cấp kinh nghiệm chuyên môn để giúp bạn đạt được các mục tiêu trong vận hành, từ việc xác định nhu cầu ngay từ đầu để lựa chọn, lắp đặt, vận hành, điều khiển từ xa và bảo dưỡng cho các giải pháp bơm nước. Thỏa thuận nghiệm thu vận hành của Thiên Sơn bảo đảm lắp đặt chính xác, còn thỏa thuận dịch vụ bao gồm tất cả các tình huống có thể xảy ra, từ bảo dưỡng hàng ngày đến phụ tùng và kiểm định bơm.

Xem các dòng máy bơm cho ứng dụng