Khai thác mỏ

Khai thác mỏ

Chúng tôi mang đến cho cho các công ty khác mỏ một quan hệ đối tác thực sự, với đầy đủ cơ cấu tổ chức và kinh nghiệm chuyên môn để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về một giải pháp bơm đáng tin cậy dùng trong khai thác mỏ dưới lòng đất, hố mở hoặc bề mặt. Bơm chúng tôi cung cấp được chế tạo để vận hành lâu bền - ngay cả trong những điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất.

Thiên Sơn có thể cung cấp cho tất cá các quy trình và công đoạn tại khu vực khai thác mỏ, ngoại trừ vận chuyển ban đầu và bơm bùn than. Chúng tôi có các giải pháp bơm cho tất cả các quy trình cần bơm chất lỏng, ngay cả với chất lỏng có chứa chất mài mòn như cát, sét, mẩu vụn khoan, và các vật thể có nguy cơ gây hại khác, và ngay cả trong trường hợp độ pH rất thấp, hoặc nếu chất lỏng có hoạt tính cao, chẳng hạn như dung dịch lọc, hoặc khi chất lỏng cần bơm dùng cho các mục đích làm sạch hoặc bảo trì bảo dưỡng.

Ngoài ra, chúng tôi còn là nhà cung cấp các giải pháp bơm dùng trong ĩnh vực cấp nước, từ công trình thu nước thô, đến xử lý nước, vận chuyển và xử lý nước thải, tái chế và thải ra môi trường. Chúng tôi bảo đảm rằng khu dân cư xây dựng lên cho công nhân của bạn sẽ được trang bị đầy đủ máy bơm dân dụng cho mọi mục đích sử dụng.

Với một đối tác như Thiên Sơn, chúng tôi luôn có thể tìm ra một giải pháp phù hợp cho ứng dụng của bạn. Chúng tôi mang đến độ tin cậy cao với các mức độ vận hành liên tục, bảo đảm vận hành với độ an toàn cao. Các giải pháp bơm được điều chỉnh linh hoạt của chúng tôi có tính đến các yêu cầu về thi công đặc biệt để phù vợp với chất lỏng có hoạt tính cao, sử dụng các cả biến và thiết bị bảo vệ cho máy bơm và động cơ - sẽ cảnh báo cho bạn biết trước khi có sự cố xảy ra.

Các thỏa thuận dịch vụ của chúng tôi có tính đến các yêu cầu cao hơn về công tác bảo đưỡng cho các hoạt động khai thác mỏ. Quan hệ đối tác với Thiên Sơn sẽ đặt trọng tâm không chỉ vào giải pháp bơm - chúng tôi còn quan tâm đến công việc kinh doanh của bạn. Chúng tôi luôn ở bên bạn và giải pháp của bạn trong suốt thời gian vận hành, cung cấp một thỏa thuận nghiệm thu vận hành nhằm bảo đảm lắp đặt chính xác, còn thỏa thuận dịch vụ bao gồm tất cả các tình huống có thể xảy ra, từ bảo dưỡng hàng ngày đến phụ tùng thay thế và kiểm tra bơm.

Ứng dụng liên quan
Công trình thu nước thôi
Lọc tại chỗ (In Situ Leaching)
Thoát nước ngoại vi
Thoát nước qua hố mở
Tháo nước / thoát nước ngầm
Xử lý / lọc quặng
Xử lý nước
Xử lý nước thải

Xem các dòng máy bơm cho lĩnh vực