Khử khuẩn

Khử khuẩn

Khử khuẩn được thực hiện bằng cách vừa lọc bỏ những vi khuẩn có hại, vừa thêm các hóa chất khử trùng vào công đoạn cuối cùng trong quá trình tinh lọc nước uống. Nước được khử khuẩn để tiêu diệt mọi mầm bệnh có thể lọt qua bể lọc. Các nguồn cấp nước công cộng ở hầu hết các nước đều đòi hỏi phải duy trì một dư lượng chất khử khuẩn nhất định trong toàn bộ mạng phân phối, để nước có thể sạch khuẩn trong vài ngày trước khi đến tay người tiêu thụ.

Thiên Sơn có thể cung cấp các hệ thống bơm định lượng hoàn chỉnh với dung tích lớn hoặc nhỏ, và dựa trên những công nghệ lắng, khử khuẩn, và điều chỉnh độ pH khác nhau. Hơn thế nữa, các dòng thiết bị điện tử và điện hóa học của Grundfos cung cấp khả năng điều khiển toàn diện các quy trình định lượng và khử khuẩn của bạn, và có thể được tích hợp liền khối trong hệ thống của bạn.

Về mặt truyền thống, các hợp chất có chứa Clo được sử dụng rộng rãi nhất cho mục đích khử khuẩn bằng hóa chất. Thiên Sơn có thể cung cấp các giải pháp khử khuẩn sử dụng các hợp chất chứa Clo chẳng hạn như khí Clo (Cl2), sodium hypochlorite (NaOCl), và chlorine dioxide (ClO2).

Thiên Sơn có thể cung cấp các giải pháp bơm để phù hợp với nhu cầu dao động rất lớn của lưu lượng nước cần xử lý, từ bơm rời trục kích thước lớn và bơm lưu lượng pha trộn, nơi mà tiêu điểm là đẩy nước đi chứ không phải là áp lực tăng lên, đến loại bơm ly tâm đa tầng cánh trục đứng rất hiệu quả đáp ứng mọi nhu cầu về hiệu suất vận hành.

Thiên Sơn có thể cung cấp kinh nghiệm chuyên môn để giúp bạn đạt được các mục tiêu trong vận hành, từ việc xác định nhu cầu ngay từ đầu để lựa chọn, lắp đặt, vận hành, điều khiển từ xa và bảo dưỡng cho các giải pháp bơm nước. Thỏa thuận nghiệm thu vận hành của Thiên Sơn bảo đảm lắp đặt chính xác, còn thỏa thuận dịch vụ bao gồm tất cả các tình huống có thể xảy ra, từ bảo dưỡng hàng ngày đến phụ tùng và kiểm định bơm.

Xem các dòng máy bơm cho ứng dụng