Kiểm soát lũ

Kiểm soát lũ

Hạn chế nguy cơ thiệt hại do lũ lụt vùng ven biển hoặc trong đất liền đòi hỏi một giải pháp bơm đáng tin cậy. Nếu nói về kiểm soát lũ một cách đáng tin cậy, có nhiều yếu tố cần xem xét - trước hết là bảo vệ sinh mạng người dân, nhà cửa, cơ sở sản xuất, mùa vụ, và sản phẩm chăn nuôi. Và xét về lâu về dài, các giải pháp kiểm soát lũ đúng cách có thể ngăn ngừa tình trạng nhiễm bẩn các hệ thống cung cấp nước uống, gây hại đến cơ sở hạ tầng và nguy cơ đói kém.

Các giải pháp bạn có thể dựa vào
Nhờ sự kết hợp giữa các bí quyết kỹ thuật, định hướng giải pháp mà Thiên Sơn có thể cung cấp các máy bơm và giải pháp kiểm soát đối phó được với những thách thức to lớn này.

Kinh nghiệm chuyên môn của chúng tôi đã được tích lũy, thông qua chủ trương hợp tác với các kỹ sư thiết kế / tư vấn có kiến thức, có kinh nghiệm, và biết rõ luật chơi ở thị trường nơi đó. Và qua nhiều năm, các chuyên gia của chúng tôi đã thiết kế nên những giải pháp kiểm soát lũ hiệu quả cho từng trường hợp cụ thể, mang lại lợi ích cho xã hội trên khắp đất nước.

Máy bơm làm được việc
Bơm kiểm soát lũ có đạc điểm là đòi hỏi những giải pháp bơm có lưu lượng cao và cột áp thấp. Dòng bơm rời trục và lưu lượng hỗn hợp mạnh mẽ dùng trong kiểm soát lũ được thiết kế đặc biệt để sử dụng lâu bền trong các trạm bơm, quản lý cảng cũng như các giải pháp bể chứa nước mưa.

Bể chứa nước mưa
Bể chứa nước mưa là một giải pháp hiệu quả để giảm lưu lượng đỉnh và cân bằng lưu lượng từ các miệng xả nước mưa vào hệ thống thoát nước. Các giải pháp bơm và điều khiển của chúng tôi bảo đảm hiệu quả vận hành tự động và đáng tin cậy cho các bể chứa nước mưa, dù với kích thước nào. Và một khi tải trọng thủy lực đã giảm đi và công suất đã có, bạn có thể làm cho nước mưa di chuyển lại với hiệu suất hoàn hảo.

Các mô phỏng tiên tiến
Để bảo đảm rằng có thể kiểm soát được lũ lụt thường đòi hỏi phải lập kế hoạch cẩn thận. Sử dụng công nghệ mô phỏng Computational Fluid Dynamics (CFD) ngay từ giai đoạn thiết kế, chúng ta có thể thiết kế các giải pháp bơm sao cho có thể đương đầu với nhu cầu bơm một lưu lượng lớn nước mặt hoặc nước mưa - và bảo đảm nó hoạt động hiệu quả.

Kinh nghiệm toàn cầu
Với việc học tập và tích lũy các dự án kiểm soát lũ thành công ở một số thành phố dễ bị tổn thương nhất trên thế giới thuộc Hàn Quốc, Dubai, Indonesia, Malaysia, Trung Quốc, Ấn Độ, Bỉ, Đan Mạch, Hoa Kỳ cùng nhiều nước khác, chúng tôi biết vướng mắc là gì và làm thế nào để có thể giải quyết được nó.

Kinh nghiệm trong từng giai đoạn
Thiên Sơn có thể cung cấp kinh nghiệm chuyên môn để giúp bạn đạt được các mục tiêu trong vận hành, từ việc xác định nhu cầu ngay từ đầu, thiết kế, đề xuất về cài đặt và chiến lược, lắp đặt, vận hành, và bảo dưỡng cho các giải pháp bơm nước. Và thỏa thuận nghiệm thu vận hành của Thiên Sơn bảo đảm lắp đặt chính xác, còn thỏa thuận dịch vụ bao gồm tất cả các tình huống có thể xảy ra, từ bảo dưỡng hàng ngày đến phụ tùng, để vận hành đạt hiệu quả tối ưu.

Xem các dòng máy bơm cho ứng dụng