Làm lạnh

Làm lạnh

Có khả năng chịu được nhiệt độ xuống đến -40°C, bơm ly tâm của chúng tôi là lựa chọn phù hợp cho hầu hết các ứng dụng mà làm lạnh là một công đoạn thiết yếu của quy trình.

Bơm ly tâm cánh đơn và đa tầng cánh tiêu chuẩn có thể bơm chất lỏng xuống đến -20°C một cách hiệu quả. Nhiệt độ chất lỏng xuống thấp hơn mức này đòi hỏi phải chú ý hơn để tránh hư hại vật liệu chế tạo bơm - và qua đó giảm thiểu thời gian dừng bơm tốn kém và không mong đợi. Với thách thức đặc biệt này, Thiên Sơn cung cấp loại bơm mạnh mẽ với các loại vật liệu đặc biệt, có thể chịu được nhiệt độ xuống đến -40°C.

Toàn bộ máy bơm làm lạnh đều được trang bị một bộ biến tần, bảo đảm kiểm soát nhiệt độ ổn định trong hệ thống làm lạnh. 

Dòng bơm làm lạnh rất đáng tin cậy của chúng tôi cũng bao gồm các mẫu bơm hầu như không cần bảo dưỡng. Bơm làm lạnh truyền động bằng từ tính chẳng hạn, được dùng để làm mát tua-bin gió vì ở đó độ ổn định và tuổi thọ lâu bền là rất cần thiết.

Các ghi chú quan trọng

Cho dù nhiệt độ rất cao hay rất thấp thì điều quan trọng là cần xem xét cẩn thận loại cao su dùng trong từng ứng dụng cụ thể. Yêu cầu tương tự cũng đặt ra nếu dầu là một phần của quy trình, vì một số loại cao su có thể hòa tan trong dầu.

Trong các hệ thống mở như các tháp làm lạnh, điều quan trọng là cần xem xét nguy cơ nhiễm bẩn.

Xem các dòng máy bơm cho ứng dụng