Làm mát và giữ lạnh

Làm mát và giữ lạnh

Làm mát là một vấn đề trung tâm cốt lõi của nhiều ứng dụng công nghiệp - từ các quy trình vệ sinh cho các tháp làm mát đến các quy trình chế tạo máy. Điều này đòi hỏi các giải pháp có độ tin cậy cao, và với Thiên Sơn bên cạnh, bạn được bảo đảm về hiệu quả vận hành tối ưu ở các chất làm lạnh cả sơ cấp lẫn thứ cấp.

Các máy bơm làm máy của chúng tôi xử lý hiệu quả nước biển, cồn, ammoniac, cũng như các chất làm mát khó tính khác như carbon dioxide và CFC. Độ linh hoạt này cùng với sự chú trọng đến loại phốt kín trục cần thiết để tối ưu hóa độ an toàn, độ bền và hiệu năng trong các ứng dụng đặc thù là những ưu điểm giúp chúng tôi vượt trội hơn các đối thủ. Về mặt lý thuyết, bất kỳ giải pháp làm mát hay giữ lạnh nào đều có thể được cung cấp bởi các máy bơm định lượng, bảo đảm định lượng rất chính xác các loại phụ gia hóa chất.

Với tư cách là nhà cung cấp trọn gói, Thiên Sơn cũng có thể cung cấp cho bạn các giải pháp điều hòa không khí linh hoạt, cũng như các máy bơm rất chắc chắn cho các máy làm lạnh trong ngành chế tạo máy.

Xem các dòng máy bơm cho ứng dụng