Bể lắng

Lắng

Lắng cặn là một quy trình xử lý nước về phương diện vật lý, dùng để lắng các chất rắn lơ lửng trong nước dưới tác động của trọng lực. Một trong những yêu cầu để lắng cặn đúng cách là lúc nào cũng bơm chất lỏng một cách nhẹ nhàng bằng một hệ thống bơm được thiết kế để tránh tiếp xúc giữa cặn và các bộ phận chủ chốt của bơm, làm giảm độ mài mòn và chỗ hỏng.

Thiên Sơn có thể cung cấp các hệ thống bơm đáp ứng các yêu cầu này, ngoài ra còn có một số giải pháp khử khuẩn giúp làm tăng tốc độ lắng của các chất lơ lửng và qua đó làm tăng chất lượng nước.

Duy trì dòng chảy nhẹ nhàng và có kiểm soát trong các bể lắng, đồng thời bơm nước vào và ra các bể chứa đặt ra nhiều thách thức cho giải pháp bơm. Các hệ thống bơm của Thiên Sơn có nhiều loại, từ bơm rời trục công suất lớn và bơm lưu lượng pha trộn, nơi mà nhu cầu quan trọng là đẩy nước đi chứ không phải là tăng áp lực lên.

Thiên Sơn có thể cung cấp các hệ thống bơm định lượng hoàn chỉnh với dung tích lớn hoặc nhỏ, và dựa trên những công nghệ lắng, khử khuẩn, và điều chỉnh độ pH khác nhau. 

Cải thiện chất lượng nước bằng một hệ thống vừa hiệu quả vừa kinh tế với vật liệu khô đang được sử dụng ngày càng rộng rãi để xử lý nước. Thiên Sơn có thể cung cấp các hệ thống tự động hoàn toàn, điều khiển bằng PLC để tiến hành công việc chuẩn bị và định lượng một cách đáng tin cậy các chất làm đông hữu cơ hoặc chất điện phân.

Thiên Sơn có thể cung cấp kinh nghiệm chuyên môn để giúp bạn đạt được các mục tiêu trong vận hành, từ việc xác định nhu cầu ngay từ đầu để lựa chọn, lắp đặt, vận hành, điều khiển từ xa và bảo dưỡng cho các giải pháp bơm nước. Thỏa thuận nghiệm thu vận hành của Thiên Sơn bảo đảm lắp đặt chính xác, còn thỏa thuận dịch vụ bao gồm tất cả các tình huống có thể xảy ra, từ bảo dưỡng hàng ngày đến phụ tùng và kiểm định bơm.

Xem các dòng máy bơm cho ứng dụng