Máy rửa phụ kiện

Máy rửa phụ kiện

Thiên Sơn cung cấp chủng bơm rất phù hợp cho các ứng dụng máy rửa phụ kiện trong công nghiệp, cho phép máy bơm được chế tạo linh hoạt theo yêu cầu đặc thù của từng khách hàng về lưu lượng và áp lực.

Các máy bơm ly tâm cánh đơn hoặc đa tầng cánh vận hành ở nhiệt độ lên đến 180°C và áp suất lên đến 40 bar trong cả hai loại ứng dụng:

  • Máy rửa dạng hộp
  • Máy rửa dạng đường ống

Ngoài các dòng bơm tiêu chuẩn dùng cho máy rửa phụ kiện, Thiên Sơn còn cung cấp các máy bơm đặc biệt được chế tạo để vận hành trong các môi trường khác nhau. Nếu trong nước có chứa dầu, vật liệu chế tạo phốt kín trục phải có thể chịu được chất lỏng đặc thù này - trong khi các chất tẩy rửa có tính ăn mòn cao cũng đòi hỏi rằng vật liệu chế tạo bơm đã được thiết kế để có thể đáp ứng yêu cầu này.

Về mặt lý thuyết, tất cả các máy bơm dùng cho máy rửa phụ kiện có thể được cung cấp với bơm định lượng, có thể định lượng chính xác chất tẩy rửa và dung môi.

Những lưu ý quan trọng

  • Nếu một máy rửa phụ kiện được sử dụng cho nhiều mục đích giặt rửa khác nhau, thì điều quan trọng là cần đảm bảo các máy bơm được thiết kế để chịu được các chất tẩy rửa và hóa chất phù hợp.

Xem các dòng máy bơm cho ứng dụng