Ngành công nghiệp sản xuất đồ uống

Ngành công nghiệp sản xuất đồ uống
Hãy làm mới doanh nghiệp của bạn với các giải pháp bơm chuyên dụng

Nếu bạn muốn tìm một đối tác trong lĩnh vực bơm, người thực sự hiểu được những thách thức thường gặp phải trong các quy trình phối trộn và lên men, Thiên Sơn là một sự lựa chọn cho bạn. Là một nhà cung cấp trọn gói, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn máy bơm và các hệ thống bơm chất lượng cao, sẽ đảm nhận mọi yêu cầu của bạn trong:

  • Sản xuất bia
  • Sản xuất nước ép trái cây
  • Sản xuất nước giải khát có gas
  • Sản xuất nước đóng chai
  • Sản xuất rượu vang
  • Sản xuất rượu

Chúng tôi đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất đồ uống. Nhờ vậy mà bạn có thể rút ra những bí quyết tổng thể về bơm và ứng dụng của bơm từ một trợ thủ đắc lực, người sẽ hết lòng vun đắp cho danh tiếng của bạn bằng cách đảm bảo tính nhất quán trong sản phẩm của bạn. Hết mẻ này rồi mẻ khác.

Dòng bơm vệ sinh và không vệ sinh được kiểm nghiệm cẩn thận của chúng tôi mang đến các giải pháp đáng tin cậy, dễ dàng tuân thủ mọi tiêu chuẩn vệ sinh ngặt nghèo nhất, cũng như các yêu cầu về an toàn trong môi trường nguy hiểm. Ngoài ra, chúng tôi có đầy đủ các hệ thống dịch vụ thiết bị, có thể phục vụ cho toàn bộ dây chuyền sản xuất của bạn. 

Là một công ty hoạt động với tôn chỉ vì khách hàng, Thiên Sơn luôn ở bên cạnh bạn, hoặc bên cạnh khách hàng của bạn. Chúng tôi cung cấp bí quyết chuyên môn và hỗ trợ khách hàng bằng tất cả những kinh nghiệm và hiểu biết của mình.

Ứng dụng liên quan
CIP
Cấp nước
Giặt rửa và làm sạch
Làm mát và giữ lạnh
Nhà máy bia - chuyên dụng
Nhà ủ bia
Nước thải
Nước ép
Pha trộn thức uống giải khát
Phòng cháy trong các ứng dụng công nghiệp
Súc rửa chai
Sưởi ấm
Trạm chứa
Xử lý nước

Xem các dòng máy bơm cho lĩnh vực