Ngành nhiên liệu sinh học

Ngành nhiên liệu sinh học
Hãy tiếp nhiên liệu cho doanh nghiệp của bạn với máy bơm vượt trộiNếu bạn muốn tối ưu hóa nhà máy nhiên liệu sinh học của bạn, Thiên Sơn - chuyên gia về máy bơm sẽ giúp bạn. Là nhà cung cấp trọn gói, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu về dầu sinh học và cồn sinh học, tháo gỡ nhiều thách thức đa dạng thường xảy ra cho ngành sản xuất nhiên liệu sinh học.

Máy bơm của chúng tôi đảm bảo mức độ an toàn trong môi trường nguy hiểm, nơi mà thậm chí một vết rò rỉ bé xíu cũng có thể cực kỳ nguy hiểm. Phốt kín trục và bơm được chế tạo linh hoạt để vận hành hoàn hảo và lâu bền dù là trong môi trường chất lỏng nào - cồn ethanol, dầu, axít, methanol hay bất kỳ chất lỏng có hoạt tính cao nào khác. Nói ngắn gọn, cho dù nhu cầu nhiên liệu sinh học của bạn là gì, chúng tôi đều có thể đáp ứng với một giải pháp chuyên nghiệp và chuyên dụng.

Các dòng bơm đa dạng của chúng tôi dùng trong ngành nhiên liệu sinh học có nhiều loại vật liệu khác nhau bằng thép không gỉ và gang đúc nhằm đáp ứng chính xác yêu cầu của môi trường chất lỏng cần bơm. Thiên Sơn có thể cung cấp một giải pháp bơm với các bơm định lượng có độ tin cậy cao để định lượng hóa chất một cách chính xác.

Ứng dụng liên quan
Cấp nước
Cồn sinh học
Giặt rửa và làm sạch
Làm mát và giữ lạnh
Nước thải
Phòng cháy trong các ứng dụng công nghiệp
Sưởi ấm
Xử lý nước

Xem các dòng máy bơm cho lĩnh vực