Nhà ủ bia

Nhà ủ bia

Dòng bơm chuyên dụng của Thiên Sơn dùng cho ngành bia rượu bảo đảm luôn vận hành với đô tin cậy cao trong suốt quy trình sản xuất bia - từ công đoạn trộn nguyên liệu thô đến công đoạn chế biến bia có tính quyết định trong các bồn ủ.

Với đặc điểm là nhiệt độ cao và điều kiện ngõ vào không được thuận lợi, quy trình trộn cần đến những máy bơm cực mạnh để có thể đứng yên trên mặt đất. Bơm ủ bia bằng thép không gỉ độc đáo của chúng tôi có thể đảm đương nhiệm vụ này - và có thể xử lý các chất rắn mài mòn có trong hỗn hợp. Kết quả của bơm hút đầu cuối được chế tạo cẩn thận này là sự dịch chuyển nhanh chóng của chất lỏng trong các môi trường đầy thách thức với tuổi thọ cao của sản phẩm.

Một khi men bia đã vào đến bồn chứa, vệ sinh trở thành một yếu tố ngày càng quan trọng. Bơm hút đầu cuối hợp vệ sinh của Thiên Sơn là lựa chọn lý tưởng cho quy trình lên men mang tính quyết định, nơi mà sự xâm nhập của các phần tử vi khuẩn từ bên ngoài phải được ngăn chặn bằng mọi giá. Thiết kế hợp vệ sinh độc đáo tạo ra một bề mặt hoàn toàn không có mối hàn và gờ, bảo đảm vi khuẩn không tích tụ bên trong bơm.

Một vấn đề cũng quan trọng không kém là toàn bộ máy bơm hợp vệ sinh của Thiên Sơn đều phù hợp với tiêu chuẩn CIP, nên có thể làm sạch bể chứa, đường ống và toàn bộ dây chuyền một cách dễ dàng và hiệu quả mà không cần tháo rời thiết bị. Điều này cho phép bạn tối ưu hóa quy trình vận hành theo từng mẻ và giảm thời gian dừng bơm xuống mức tối thiểu.

Các ghi chú quan trọng

  • Chọn các phốt cơ học SiC/SiC nếu các tác nhân khử khuẩn ôxy hóa giải phóng vi khuẩn.

Xem các dòng máy bơm cho ứng dụng