Nồi hơi công nghiệp

Nồi hơi công nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống vận hành nồi hơi đáng tin cậy, thì Thiên Sơn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho:

  • Nước nóng
  • Hơi nước
  • Dầu nhiệt.

Danh mục sản phẩm của chúng tôi cung cấp các giải pháp được thiết kế để thích ứng với hàng loạt thách thức thường gặp phải trong lĩnh vực nồi hơi công nghiệp. Áp suất cao, nhiệt độ cao, nguy cơ bọt khí số giờ làm việc liên tục - tất cả đều được dự liệu trong quá trình chế tạo bơm cấp nhiệt cho nồi hơi. Và những gì máy bơm mang đến cho bạn - hoặc khách hàng của bạn - là sự an tâm do vận hành an toàn, đáng tin cậy và thời gian phục vụ lâu dài.

Nếu bạn đang triển khai một hệ thống nồi hơi mới, chúng tôi khuyên bạn hãy trao đổi với chúng tôi càng sớm càng tốt ngay từ giai đoạn chuẩn bị. Đại đa số máy bơm của chúng tôi có thể điều chỉnh dễ dàng để thích ứng với yêu cầu đặc thù của bạn và tối ưu hóa toàn bộ hệ thống. Ngoài dòng bơm tuần hoàn chất lượng cao đầy ấn tượng, chúng tôi còn giới thiệu một loạt động cơ, bộ điều tốc và màn hình theo dõi, giúp nâng cao hiệu suất điện năng của hệ thống.

Là một công ty hoạt động với tôn chỉ vì khách hàng, Thiên Sơn luôn ở bên cạnh bạn, hoặc bên cạnh khách hàng của bạn. Chúng tôi cung cấp bí quyết chuyên môn và hỗ trợ khách hàng bằng tất cả những kinh nghiệm và hiểu biết của mình.

Ứng dụng liên quan
Dầu nhiệt
Nồi hơi
Nồi hơi nước nóng

Xem các dòng máy bơm cho lĩnh vực