Nước biển

Nước biển

Việc khử muối trong nước biển đang nhanh chóng trở thành một nguồn nước uống bổ sung và cần thiết ở nhiều khu vực trên thế giới, và Thiên Sơn hân hạnh cung cấp các giải pháp bơm tổng thể cho quy trình khử muối.

Thiên Sơn có thể trang bị các máy bơm được chế tạo bằng thép không gỉ với độ chống ăn mòn cao và hệ thống phục hồi năng lượng với tuôc-bin bơm ở cổng xả. Với chế tạo như vậy, có thể tiết kiệm chi phí trong bảo dưỡng, sửa chữa, tiêu thụ điện năng và hóa chất ở các thiết bị khử muối.

Nước biển tốt nhất là được xử lý tại nguồn để bảo đảm ngõ xả dễ dàng nhất và giảm thiểu nguy cơ ăn mòn. Tùy thuộc vào yêu cầu về lưu lượng và hàm lượng muối, điểm thu nước biển có thể cách bờ hàng trăm mét, trong khi một công trình thu nước biển trên bờ có thể là các giếng không bị ăn mòn hoặc hệ thống lọc bên bờ biển.

Thiên Sơn có thể cung cấp máy bơm cho cả hai phương thức lắp đặt khô và ngập trong nước.

Thiên Sơn có thể tư vấn và cung cấp các giải pháp khử khuẩn sử dụng các hợp chất chứa Clo chẳng hạn như khí Clo (Cl2), sodium hypochlorite (NaOCl), và chlorine dioxide (ClOO2). Các quy trình tự động đòi hỏi công tác bảo dưỡng rất ít, cung cấp hiệu năng rất cao, và giảm chi phí vận hành.

Thiên Sơn có thể cung cấp kinh nghiệm chuyên môn để giúp bạn đạt được các mục tiêu trong vận hành, từ việc xác định nhu cầu ngay từ đầu để lựa chọn, lắp đặt, vận hành, và bảo dưỡng cho các giải pháp bơm. Thỏa thuận nghiệm thu vận hành của Thiên Sơn bảo đảm lắp đặt chính xác, còn thỏa thuận dịch vụ bao gồm tất cả các tình huống có thể xảy ra, từ bảo dưỡng hàng ngày đến phụ tùng và kiểm định bơm.

Xem các dòng máy bơm cho ứng dụng