Nước ép

Nước ép

Việc sản xuất nước ép chủ yếu liên quan đến mùi vị và cơm/thịt trái cây, và bơm của chúng tôi là sự lựa chọn lý tưởng cho từng công đoạn trong quy trình - từ cô đặc tới hoàn nguyên.

Quy trình cô đặc đòi hỏi máy bơm phải được làm bằng thép không gỉ để chịu được nước ép cô đặc có hoạt tính cao. Thiên Sơn cũng có thể cung cấp các máy bơm công suất lớn để rửa thiết bị, nơi trái cây được làm sạch lúc đầu trước khi chiết xuất ra nước ép.

Trong quá trình cô đặc, bơm ly tâm cánh đơn sẽ bơm nước trái cây đến và từ máy tách ly tâm, nơi đây hoạt động chiết xuất sẽ dần dần mạnh lên. Tùy thuộc vào độ sệt của nước ép, có thể sử dụng các bơm thùy để nhẹ nhàng rút đi nước cốt mà không làm hỏng phần cơm trái cây.

Cuối cùng, trong công đoạn hoàn nguyên, nước ép cô đặc được bơm nhẹ nhàng tới bồn trộn bằng một bơm thùy. Một khi nước ép đã hoàn tất, một bơm ly tâm cánh đơn sẽ bơm sản phẩm hoàn thiện vào trạm cấp.

Lẽ đương nhiên, toàn bộ máy bơm của Thiên Sơn đều tuân thủ tiêu chuẩn CIP, cho phép bồn chứa và đường ống được làm sạch mà không cần phải tháo rời bất kỳ thiết bị nào, giúp nhanh chóng chuẩn bị dây chuyền sản xuất cho mẻ kế tiếp.

Xem các dòng máy bơm cho ứng dụng