Nước ngầm

Nước ngầm

Nước ngầm là nguồn nước được ưa chuộng cho các hệ thống cấp nước đô thị, mang đến một nguồn nước ổn định nhờ hệ thống lọc tự nhiên qua các tầng đất, so với các nguồn nước mặt ô nhiễm và nguy cơ cạn kiệt nước vào mùa khô ở các sông hồ.

Việc khai thác nguồn nước ngầm đúng mức là quan trọng nhằm bảo đảm mức độ tối ưu hóa năng lượng và khai thác bền vững một cách tốt nhất, và khi đó sẽ góp phần làm giảm chi phí vòng đời của bơm. Tối ưu hóa quy trình này sẽ mang lại một số lĩnh vực chuyên môn hóa ở bãi giếng, chẳng hạn như bể chứa nước ngầm, các giếng khai thác, chọn bơm chìm, hệ thống tuyến ống nước thô, và chất lượng nước ngầm.

Thiên Sơn cung cấp dòng bơm chìm đa tầng cánh cho tất cả các loại giếng. Được chế tạo để mang lại hiệu năng tối ưu trong suốt giai đoạn nhu cầu tăng cao, dòng bơm chìm - hỏa tiễn - mang đến chi phí dài hạn thấp và độ tin cậy cao trong vận hành. Ngoài độ bền, bạn còn có được độ tin cậy và vận hành liên tục không gặp sự cố, với khoảng cách giữa hai lần bảo dưỡng rất lâu, so với các giải pháp khác. Với chất lượng chế tạo siêu việt và sử dụng các cơ chế thủy lực đã được kiểm nghiệm, bơm của chúng tôi bảo đảm khả năng vận hành đáng tin cậy mà không bị sự cố, và được thiết kế để chịu được sự mài mòn từ cát.

Tối ưu hóa giếng khoan là một vấn đề quan trọng. Những sự cố điển hình xảy ra ở giếng khoan có thể là do máy bơm được lắp đặt quá lớn hoặc quá nhỏ, mực nước có thể đang hạ thấp, đòi hỏi máy bơm phải có cột áp cao hơn, và có thể có những trở ngại với vận tốc và áp lực nước trong đường ống. Những trở ngại này có thể làm giảm hiệu năng, tăng chi phí, và yêu cầu bảo vệ mực nước ngầm.

Thiên Sơn quan tâm sâu sát đến toàn bộ hoạt động vận hành giếng khoan, bằng cách nâng cao hiệu năng vận hành sẽ tiết kiệm năng lượng với thời gian hoàn vốn ngắn hơn. Kinh nghiệm cho thấy rằng một nửa trong tổng số khoản tiết kiệm được từ tiêu thụ năng lượng đối với một hệ thống cấp nước đô thị là nhờ tiết kiệm từ giếng khoan.

Cùng với những kỹ năng trong quản lý giếng khoan, Thiên Sơn có thể cung cấp các kinh nghiệm chuyên môn để giúp bạn đáp ứng những mục tiêu vận hành, từ xác định nhu cầu lúc ban đầu, đến lựa chọn, lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng các giải pháp bơm. Thỏa thuận nghiệm thu vận hành của Thiên Sơn bảo đảm lắp đặt chính xác, còn thỏa thuận dịch vụ bao gồm tất cả các tình huống có thể xảy ra, từ bảo dưỡng hàng ngày đến phụ tùng và kiểm định bơm.

Xem các dòng máy bơm cho ứng dụng