Nước tái chế

Nước tái chế

Nước tái chế vốn là nước thải đã được xử lý để lấy đi các vật thể rắn và một số chất bẩn nhất định, và sau đó được phép hòa vào tầng nước ngầm thay vì xả vào nguồn nước mặt. Công đoạn xả nước đã tái chế thường được thực hiện bằng cách dùng nước tái chế cho mục đích tưới tiêu.

Nước tái chế cần được xử lý để lấy đi các chất gây ô nhiễm, và thường là trải qua các quá trình cơ học, hóa học và sinh học. 

Thiên Sơn có thể tư vấn và cung cấp các giải pháp khử khuẩn sử dụng các hợp chất chứa Clo chẳng hạn như khí Clo (Cl2), sodium hypochlorite (NaOCl), và chlorine dioxide (ClO2).

Thiên Sơn có thể cung cấp các hệ thống bơm định lượng hoàn chỉnh với dung tích lớn hoặc nhỏ, và dựa trên những công nghệ lắng, khử khuẩn, và điều chỉnh độ pH khác nhau. 

Thiên Sơn có thể cung cấp kinh nghiệm chuyên môn để giúp bạn đạt được các mục tiêu trong vận hành, từ việc xác định nhu cầu ngay từ đầu để lựa chọn, lắp đặt, vận hành, điều khiển từ xa và bảo dưỡng cho các giải pháp bơm nước. Thỏa thuận nghiệm thu vận hành của Thiên Sơn bảo đảm lắp đặt chính xác, còn thỏa thuận dịch vụ bao gồm tất cả các tình huống có thể xảy ra, từ bảo dưỡng hàng ngày đến phụ tùng và kiểm định bơm.

Xem các dòng máy bơm cho ứng dụng