Nước uống cho các quy trình công nghiệp

Nước uống cho các quy trình công nghiệp

Các dòng bơm dùng cho ngành nước của Thiên Sơn là lựa chọn lý tưởng để sản xuất nước uống. Cho dù bạn đang tìm kiếm giải pháp để xử lý nước mặt hay nước ngầm, bí quyết và kinh nghiệm rộng khắp của chúng tôi sẽ bảo đảm rằng chất lượng nước sau xử lý sẽ đáp ứng mọi tiêu chuẩn về nước uống.

Ngoài khả năng cung cấp máy bơm cánh đơn và đa tầng cánh để dịch chuyển nước từ công đoạn này sang công đoạn khác trong toàn bộ quy trình xử lý, dòng sản phẩm chuyên môn hóa cao của chúng tôi còn có các bơm định lượng tiên tiến. Các máy bơm này sẽ định lượng rất chính xác hàm lượng hóa chất trong giai đoạn tiền xử lý, các quy trình khử muối và khử khuẩn, cũng như sẽ vận hành hoàn hảo nếu cần điều chỉnh độ pH. Các hệ thống khử khuẩn và định lượng kỹ thuật số của Grundfos giúp quá trình vận hành suôn sẻ hơn - và ngoài ra còn bảo đảm không lãng phí tiền bạc do xử dụng quá liều các loại hóa chất đắt tiền.

Các lưu ý quan trọng
Toàn bộ bơm định lượng của Thiên Sơn đều được chế tạo bằng các loại vật liệu tuân thủ những tiêu chuẩn và chứng nhận có liên quan.

Xem các dòng máy bơm cho ứng dụng