Nước xử lý - độ tinh khiết cao

Nước xử lý - độ tinh khiết cao

Với các quy trình có yêu cầu nghiêm ngặt, khi độ tinh khiết của nước có thể tạo mọi sự khác biệt, thì Thiên Sơn mang đến sự an tâm tuyệt đối. Với công nghệ tiên tiến và nhiều năm kinh nghiệm, các sản phẩm bơm của chúng tôi luôn vận hành ổn định và đáng tin cậy trong các ngành công nghiệp dược phẩm và điện tử, vì ở đó thời gian dừng bơm tốn kém không phải là giải pháp được chọn.

Đầu tiên, bơm cánh đơn hoặc đa tầng cánh sẽ bơm nước vào các công đoạn khử khuẩn và xử lý. Một khi nước xử lý đã sẵn sàng, điều quan trọng là độ tinh khiết vẫn được giữ nguyên trong quá trình nước được bơm đến các công đoạn tiếp theo của quy trình. Máy bơm hợp vệ sinh của Thiên Sơn có bề mặt được đánh bóng bằng điện phân, nên rất phù hợp để bơm nước có độ tinh khiết cao cần quan tâm đặc biệt - thậm chí đối với loại nước cực kỳ tinh khiết, tuyệt đối không có bất kỳ một lượng tạp chất nhỏ nào.

Đương nhiên, bơm định lượng và các hệ thống khử khuẩn tiên tiến sẽ hỗ trợ cho quá trình sản xuất nước có độ tinh khiết cao.

Tất cả các bơm hợp vệ sinh của Thiên Sơn đều tương thích với CIP và SIP, cho phép đường ống, bể chứa được làm sạch hoàn toàn mà không phải tháo rời bất kỳ thiết bị nào. Quy trình này còn được hoàn thiện hơn nữa nhờ bơm định lượng chính xác, khi chỉ cho vào hệ thống một lượng chất tẩy rửa cần thiết, nhờ đó công tác súc rửa sau này được giảm xuống mức tối thiểu. Nhờ vậy mà có thể tiết kiệm cả thời gian lẫn tiền bạc.

Những lưu ý quan trọng

  • Mọi giải pháp bơm cho ngành công nghiệp dược phẩm đều được cung cấp kèm các chứng nhận có liên quan.

Xem các dòng máy bơm cho ứng dụng