Nước xử lý - Thực phẩm và thức uống

Nước xử lý - Thực phẩm và thức uống

Bơm định lượng của Thiên Sơn là lựa chọn lý tưởng để xử lý trước nước xử lý trong quy trình sản xuất thực phẩm và nước giải khát. Nhờ có thể định lượng được hàm lượng hóa chất cực kỳ chính xác, chúng tôi bảo đảm rằng nước xử lý không chứa bất kỳ chất hoặc hương vị không mong muốn nào mà có thể ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm sau cùng.

Bơm của chúng tôi cũng rất phù hợp với quy trình khử khuẩn sơ bộ, khi rau quả, cá hoặc các loại thực phẩm tương tự khác được rửa qua với nước có pha Chlorie dioxide.

Do các tiêu chí về vệ sinh trong ngành thực phẩm và nước giải khát thường rất ngặt nghèo, hầu hết các dây chuyền sản xuất sẽ được hưởng lợi từ hệ thống CIP và SIP, cho phép bể chứa và hệ thống đường ống được làm sạch thật kỹ mà không cần tháo rời bất kỳ thiết bị nào. Quy trình này còn được hoàn thiện hơn nữa nhờ bơm định lượng chính xác, khi chỉ cho vào hệ thống một lượng chất tẩy rửa cần thiết, nhờ đó công tác súc rửa sau này được giảm xuống mức tối thiểu. Nhờ vậy mà có thể tiết kiệm cả thời gian lẫn tiền bạc.

Ngoài ra, dòng bơm tiện dụng của Thiên Sơn cũng bao gồm các giải pháp để làm mát và gia nhiệt cho nước xử lý dùng trong ngành thực phẩm và thức uống một cách hiệu quả.

Xem các dòng máy bơm cho ứng dụng