Pha trộn thức uống giải khát

Pha trộn thức uống giải khát

Thách thức số một trong quy trình pha trộn khi sản xuất thức uống giải khát là việc xử lý xi-rô. Đó là lý do tại sao bơm của chúng tôi được tối ưu hóa để bảo đảm vận hành một cách hoàn hảo bất cứ khi nào thành phần tối quan trọng này có mặt trong quy trình.

Bơm thùy được thiết kế để nhẹ nhàng dịch chuyển xi-rô đậm đặc sang bể trộn, ở đó một bơm trộn tiên tiến sẽ vừa trộn vừa bơm thức uống, và đẩy thức uống dịch chuyển nhanh vào trạm cấp. Cả hai loại bơm đều được trang bị hệ thống phốt kín trục dạng đẩy. Nhờ cơ chế này mà xi-rô không bị kết tinh, đồng thời kéo dài tuổi thọ của máy bơm. Một điểm cộng nữa của hệ thống phốt kín trục dạng đẩy việc vận hành & bảo dưỡng rất dễ dàng cho người sử dụng.

Cho dù pha trộn theo mẻ hay pha trộn liên tục chiếm vai trò chủ đạo trong quy trình sản xuất thức uống, sự phù hợp với tiêu chuẩn CIP và SIP của tất cả các bơm sẽ mang lại lợi ích cho quy trình này. Các hệ thống CIP và SIP sẽ nhanh chóng chuẩn bị dây chuyền sản xuất sẵn sàng cho mẻ kế tiếp bằng cách làm sạch các bồn chứa, đường ống và dây chuyền sản xuất mà không cần tháo rời bất kỳ thiết bị nào.

Xem các dòng máy bơm cho ứng dụng