Phân phối

Phân phối

Bảo đảm sự cân bằng chính xác giữa các hệ thống tự chứa và các vùng áp lực là một yêu cầu rất quan trọng trong một hệ thống phân phối nước. Bơm của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để chịu được sự dao động của lưu lượng và sử dụng lâu bền, có thể được lắp khô hoặc lắp ngập trong nước.

Hệ thống điều khiển mực nước của Thiên Sơn giúp giám sát và điều khiển hệ thống máy bơm với độ tin cậy cao, và có thể phối hợp với nhau nhờ các bộ biến tần và bảo vệ động cơ. 

Về mặt truyền thống, các hợp chất có chứa Clo được sử dụng rộng rãi nhất cho mục đích khử khuẩn bằng hóa chất. 

Thiên Sơn có thể cung cấp các hệ thống bơm định lượng hoàn chỉnh với dung tích lớn hoặc nhỏ, và dựa trên những công nghệ lắng, khử khuẩn, và điều chỉnh độ pH khác nhau. 

Thiên Sơn có thể cung cấp kinh nghiệm chuyên môn để giúp bạn đạt được các mục tiêu trong vận hành, từ việc xác định nhu cầu ngay từ đầu để lựa chọn, lắp đặt, vận hành, điều khiển từ xa và bảo dưỡng cho các giải pháp bơm nước. Thỏa thuận nghiệm thu vận hành của Thiên Sơn bảo đảm lắp đặt chính xác, còn thỏa thuận dịch vụ bao gồm tất cả các tình huống có thể xảy ra, từ bảo dưỡng hàng ngày đến phụ tùng và kiểm định bơm.

Xem các dòng máy bơm cho ứng dụng