Phân phối nước

Phân phối nước

Hoạt động phân phối nước uống đến từng nhà dân và từng công sở một cách an toàn, sạch sẽ và đáng tin cậy rõ ràng là lựa chọn số một của bất kỳ công ty cấp nước nào. Tuy nhiên, rò rỉ và lưu lượng thừa có thể gây tốn kém cho các công ty cấp nước nhiều hơn lượng nước tất thoát qua mạng phân phối.

Nước được phân phối như thế nào tùy thuộc vào địa hình và quy định của chính quyền sở tại, và thường là sự kết hợp giữa đường ống tự chảy và hệ thống đường ống có áp, để cho kết quả tốt nhất. Thiên Sơn có thể cung cấp máy bơm và bộ điều khiển cho toàn bộ hệ thống phân phối nước, kể cả các trạm bơm chính và trạm bơm cục bộ, bảo đảm quản lý các vùng áp lực trên toàn mạng đường ống một cách đáng tin cậy.

Chúng tôi giúp giảm chi phí và hạn chế thất thoát nước trong hệ thống phân phối nước nhờ kiểm soát áp lực một cách hiệu quả. Điều này được thực hiện bằng cách bù áp lực thừa trong hệ thống đường ống, đồng thời giảm búa nước - nguyên nhân tạo ra những lỗ hổng, nứt trên đường ống.

Phân phối theo nhu cầu là một giải pháp nhiều bơm, vận hành với áp lực cân xứng, trong trường hợp hệ thống được thiết kế để cung cấp chính xác lưu lượng yêu cầu, với một số lượng máy bơm vận hành ở điểm hiệu năng cao nhất, thay vì một máy bơm lớn. Bộ điều khiển có chức năng điều khiển áp lực theo tỉ lệ, tăng dần và giảm dần, vận hành theo đợt, mang lại lợi ích kinh tế đáng kể nhờ tiết kiệm điện năng và giảm thất thoát do rò rỉ.

Tính bền vững của hệ thống phân phối nước từ nguồn trong thời gian dài đòi hỏi rằng giải pháp bơm phải bền, có hiệu quả về mặt chi phí, và vận hành không gặp sự cố. Chúng tôi có hơn 2 thập niên kinh nghiệm chế tạo các hệ thống điều khiển cho các giải pháp bơm. Nhờ vậy mà đảm bảo một sự kết hợp hoàn hảo giữa các hệ thống thủy lực, động cơ, thiết bị điện và các bộ phận cơ học khác, tạo thành một giải pháp bơm tổng thể, bảo đảm hiệu năng tốt nhất có thể.

Các giải pháp được thiết kế đặt biệt để lắp đặt trạm bơm, và mọi cấu kiện đều gắn kết tương thích với nhau từ đầu đến cuối. Chúng tôi luôn ở bên bạn và hệ thống của bạn trong suốt thời gian vận hành, cung cấp một thỏa thuận nghiệm thu vận hành nhằm bảo đảm lắp đặt chính xác, còn thỏa thuận dịch vụ bao gồm tất cả các tình huống có thể xảy ra, từ bảo dưỡng hàng ngày đến phụ tùng thay thế và kiểm tra bơm.

Ứng dụng liên quan
Các trạm cục bộ
Phân phối
Tăng áp
Đài nước

Xem các dòng máy bơm cho lĩnh vực