Phân phối nước trong nông nghiệp

Phân phối nước trong nông nghiệp

Mạng phân phối nước có chức năng bơm nước tưới cây trồng sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau, chẳng hạn như trục quay, hệ thống phun tưới hoặc nhỏ giọt / phun sương.

Duy trì lưu lượng và áp lực vừa đủ trong đường ống và ngay tại vòi tưới có nghĩa là mỗi kWh sẽ bơm được nhiều nước hơn và tiết kiệm điện, vốn là một trong những khoản tốn kém nhất của nghề nông. Bộ phận điều khiển bơm cũng sẽ duy trì lưu lượng nước ổn định bằng cách bảo vệ máy bơm không rơi vào tình trạng chạy khô hoặc nguồn điện chập chờn.

Chuyên dụng cho hoạt động tưới tiêu phục vụ nông nghiệp hiện đại

Thiên Sơn có thể cung cấp các giải pháp bơm tưới tiêu giúp giảm thiểu chi phí tiền điện, bảo vệ nguồn nước, và giữ cho năng suất ở mức cao nhất. Kinh nghiệm chuyên môn và công nghệ bơm của chúng tôi bảo đảm độ bao phủ như nhau cho dù điều kiện có thay đổi. Các hệ thống bơm của chúng tôi rất hiệu quả, được kiểm tra về độ tin cậy và được thiết kế để vận hành hoàn hảo cho các nông trại hiện đại.

Bất kể nhu cầu sử dụng lớn hay nhỏ, Thiên Sơn có thể cung cấp áp lực và lưu lượng cần thiết cho hoạt động tưới tiêu cho kỹ thuật nông nghiệp hiện đại. Máy bơm và bộ biến tần tích hợp sẽ tự động thích ứng với điều kiện và nhu cầu thay đổi để giữ cho chi phí vận hành ở mức thấp. Mỗi hạng mục trong hệ thống đều được cài đặt kỹ thuật sẵn để vận hành hoàn hảo với hạng mục kế tiếp.

Ứng dụng liên quan
Hệ thống phun tưới
Trục quay
Tưới nhỏ giọt / phun sương

Xem các dòng máy bơm cho lĩnh vực