Rửa lọc

Rửa lọc

Rửa lọc nghĩa là bơm nước ngược lại, chẳng hạn như để súc rửa các bể lọc theo định kỳ. Thiên Sơn có thể cung cấp các giải pháp bơm tạo ra lực rất mạnh với số lần xả và vận tốc xả được thực hiện hiệu quả, vốn cần thiết để rửa lọc một cách hiệu quả.

Rửa lọc là một hình thức bảo dưỡng ngăn ngừa nhằm tránh tình trạng tắc nghẽn trong các bể lọc. Rửa lọc ở các nhà máy xử lý nước là một quy trình tự động hóa, thường được vận hành bởi các bộ điều khiển lập trình (PLC). Chu kỳ rửa lọc thường được khởi động khi chênh lệch áp lực trên bể lọc vượt quá giá trị đã cài đặt.

Thiên Sơn có thể cung cấp các giải pháp bơm để phù hợp với nhu cầu dao động rất lớn của lưu lượng nước cần rửa lọc, từ bơm hai khối rời kích thước lớn và bơm lưu lượng pha trộn, nơi mà nhiệm vụ chính là đẩy nước đi chứ không phải là tăng áp lực.

Thiên Sơn có thể cung cấp kinh nghiệm chuyên môn để giúp bạn đạt được các mục tiêu trong vận hành, từ việc xác định nhu cầu ngay từ đầu để lựa chọn, lắp đặt, vận hành, điều khiển từ xa và bảo dưỡng cho các giải pháp bơm nước. Thỏa thuận nghiệm thu vận hành của Thiên Sơn bảo đảm lắp đặt chính xác, còn thỏa thuận dịch vụ bao gồm tất cả các tình huống có thể xảy ra, từ bảo dưỡng hàng ngày đến phụ tùng và kiểm định bơm.

Xem các dòng máy bơm cho ứng dụng