Sản xuất pho mát

Sản xuất pho mát

Dòng bơm hợp vệ sinh của chúng tôi là lựa chọn lý tưởng cho quy trình sản xuất pho mát, nơi mà bơm chất lỏng có độ sệt cao luôn là một thách thức. Trong suốt toàn bộ quy trình chế biến - từ tiếp nhận sữa đến đóng hộp - việc chế biến được thực hiện với sự cẩn trọng và độ chính xác cao, bảo đảm sản phẩm cuối cùng của bạn đạt chất lượng cao.

Tiếp nhận sữa: Ở phần lớn các nhà máy chế biến sữa, sữa được bơm từ xe bồn vào bể chứa bằng bơm ly tâm đơn kỳ. Nếu cần áp suất cao, chúng tôi có bơm ly tâm đa tầng cánh. Để bơm hết sữa ra khỏi xe bồn, có thể sử dụng một bơm cánh đơn tự mồi, tự tạo ra chân không.

Chế biến sữa: Trong quy trình chế biến, các bơm ly tâm cánh đơn sẽ bơm sữa từ bồn chứa này sang bồn chứa kế tiếp, trong khi một bơm đầu hút khác sẽ nhanh chóng làm nóng sữa để diệt khuẩn - và sau đó sẽ là quy trình làm mát cũng nhanh chóng như thế. Tiệt trùng nhanh chóng là một yêu cầu tối quan trọng nhằm bảo vệ hương vị của sữa.

Quy trình: Trong quy trình sản xuất pho mát, máy bơm phải có khả năng bơm chất lỏng có độ sệt cao. Bơm thùy được chế tạo chỉ để thực thi nhiệm vụ này - và thực thi với sự cẩn trọng cao để duy trì hình dạng đã định của pho mát.

Xem các dòng máy bơm cho ứng dụng