Series Máy bơm nước EBARA SLURRY

0₫

EBARA SLURRY
Máy bơm khuấy trộn nhiệm vụ hạng nặng và siêu nặng.

Những đặc điểm chính
Tất cả các máy bơm đều có máy khuấy hiệu suất cao tiêu chuẩn để nâng chất rắn đã lắng.
Khả năng chống mài mòn cao với các bộ phận mạ crom.
Tốc độ quay thấp để giảm hiệu ứng hao mòn.
Có thể xử lý tới 70% chất rắn.
Tất cả các động cơ điện class H với hiệu suất cao.
Máy bơm điện có sẵn các phiên bản 50Hz và 60Hz.

SIÊU NHIỆM VỤ
Một serie các máy bơm độc đáo cho các ứng dụng cực nặng.
Máy bơm được thiết kế với động cơ lớn và chất lượng kết cấu đặc biệt để hoạt động trong các ứng dụng mà tất cả các máy bơm khác đều thất bại.
Lượng bùn lên tới 1,7 tấn / m3.
Vòng quay động cơ thấp để giảm hiệu ứng hao mòn.
Hệ thống phốt làm kín cơ khí độc đáo với bộ làm lệch hướng phía trước để ngăn chặn vật liệu mịn xâm nhập qua phốt làm kín.
Động cơ điện class H với hiệu suất cao.

NHIỆM VỤ CAO CẤP
Máy bơm cột áp cao là sự đổi mới cuối cùng trong máy bơm hạng nặng. Những máy bơm này được thiết kế để xử lý tất cả mọi thứ, từ nước bẩn đến bùn nặng nhất, đến mức cao hơn trước.

Đặc điểm:
Đảm bảo đường đi của chất rắn, lên đến 100 mm qua bơm, tránh nguy cơ tắc nghẽn. Tất nhiên, điều đó có nghĩa là hiệu quả của máy bơm được tăng lên.
Chất rắn chảy nhanh chóng được xả, làm giảm tuần hoàn bên trong, do đó hiệu quả thủy lực và tuổi thọ của bơm cũng tăng lên.
Nhờ vào dòng chảy tự nhiên của chất lỏng, chỉ một phần rất nhỏ chất rắn tiếp xúc với bánh công tác, chất rắn dễ vỡ có thể đi qua máy bơm với rủi ro thiệt hại rất nhỏ.
Không tắc nghẽn - Lưu lượng 100 m3 / h - Công suất 44-60kW

Để nhận được tư vấn thêm về các đặc tính sản phẩm cũng như để biết sản phẩm đã phù hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng của bạn hay chưa. Vui lòng liên hệ tư vấn trực tiếp tại: Số 8 Hàng Mành - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Hoặc liên hệ hotline: 0986833884 - 0918289986