Sôcôla

Sôcôla

Kiểm soát nhiệt độ là một trong những tiêu chí quan trọng trong quy trình sản xuất sôcôla - và là tiêu chí mà Thiên Sơn luôn chú trọng. Với hơn 2 chục năm kinh nghiệm, máy bơm tiên tiến của chúng tôi bảo đảm có thể duy trì nhiệt độ chính xác để đúc sôcôla trong tất cả các công đoạn khác nhau của quy trình sản xuất. Ngoài ra, hương liệu cũng được bảo quản cẩn thận nhờ có bơm ly tâm của chúng tôi kiểm soát nhiệt độ của nước nóng.

Một thách thức quan trọng khác khi sản xuất sôcôla là hàm lượng đường cao. Bơm phải có khả năng xử lý thành phần rắc rối này, vì nó có thể kết tinh, và khi đó sẽ làm hỏng bơm, nếu tiếp xúc với ôxy. Vì lý do này, bơm được thiết kế đặc biệt với phốt kín trục dạng đôi hoặc phốt vòng chữ O, có thể chịu được sự hình thành của các tinh thể và kéo dài thêm tuổi thọ của bơm.

Do chất lỏng cần bơm có độ sệt cao, bơm thùy rõ ràng là sự lựa chọn đúng đắn trong quy trình sản xuất sôcôla - không phải chỉ vì nó có thể định lượng xi-rô và các thành phần khác trong quy trình pha trộn.

Tất cả máy bơm của chúng tôi dùng để sản xuất sôcôla đều có loại bằng thép không gỉ và bằng gang đúc. Bơm hợp vệ sinh được làm bằng thép không gỉ mang đến không chỉ các quy trình hợp vệ sinh cao, mà còn chống sự ăn mòn và dễ lau rửa. Và yếu tố này kéo dài đáng kể tuổi thọ của bơm.

Xem các dòng máy bơm cho ứng dụng