Tháo nước và thoát nước ngầm

Tháo nước và thoát nước ngầm

Tháo nước và thoát nước ngầm là việc cần thiết để bảo đảm hoạt động khai khoáng có thể tiếp tục mà không gặp trở ngại. Nước tháo ra từ các bề mặt đá ở các hầm lò, mỏ đá, hoặc hố sỏi thường có chứa những chất mài mòn như cát, hạt đất sét, mẩu kim loại từ mũi khoan, và các vật thể có nguy cơ gây hại khác, đồng thời độ pH thường rất thấp. Bơm tháo nước của chúng tôi được thiết kế để làm việc trong các môi trường khắc nghiệt nhất, và hiện đang được sử dụng ở các khu mỏ và các ngành ngoài biển khơi trên khắp Việt Nam.

Thiết kế đặc bằng vật liệu cao cấp như thép crôm và carbon silicon giúp cho dòng bơm tháo nước của chúng tôi là lựa chọn lý tưởng cho các hố bơm, lắp đặt tạm thời hoặc cố định, và vận hành bơm với áp lực cao mà không bị ảnh hưởng bởi cát, hoặc các chất mài mòn khác. Được chế tạo bằng gang đặc và thiết kế thon gọn là đặc điểm của dòng bơm tháo nước, và dòng bơm này có thể bơm đá nhỏ với lưu lượng lớn.

Chủng bơm được thiết kế đặc biệt để chịu được sự dao động của lưu lượng lớn, sử dụng lâu bền, và có thể được lắp khô hoặc lắp ngập trong nước. Thiên Sơn cũng có các mẫu bơm được chế tạo bằng vật liệu cao cấp hơn, dùng trong các điều kiện khắc nghiệt.

Chọn đúng loại vật liệu là biện pháp quan trọng nhất để ngăn hiện tượng ăn mòn, kéo dài tuổi thọ của hệ thống bơm. Thiên Sơn có thể cung cấp kinh nghiệm chuyên môn để giúp bạn đạt được các mục tiêu trong vận hành, từ việc xác định nhu cầu ngay từ đầu đến lựa chọn, lắp đặt, vận hành, điều khiển từ xa và bảo dưỡng cho các giải pháp bơm nước. Ngoài ra, Thiên Sơn có thể điều chỉnh thỏa thuận lắp đặt vận hành và thỏa thuận bảo dưỡng theo yêu cầu của bạn, bộ phụ tùng thay thế cũng như phụ tùng cần có trên công trường được đề nghị cũng có thể sắp xếp.

Xem các dòng máy bơm cho ứng dụng