Thoát nước ngoại vi

Thoát nước ngoại vi

Thoát nước ngoại vi và duy trì mực nước ổn định nhìn chung cần có một số giếng được lắp đặt xung quanh khu mỏ mở. Thiên Sơn có thể cung cấp một giải pháp bơm hiệu quả và linh hoạt để bơm thoát nước sạch và nước bẩn có chứa vật thể rắn, đồng thời điều chỉnh mực nước với các lỗ khoan từ 30m đến 600m. Thiên Sơn cũng có các mẫu bơm được chế tạo bằng vật liệu cao cấp chống ăn mòn để dùng trong các điều kiện khắc nghiệt với độ pH thấp và có Clorua.

Chẳng hạn như, Thiên Sơn có thể cung cấp loại bơm với khoang bơm rỗng, phù hợp với nhu cầu của bạn ngày nay, mang đến một giải pháp nhanh chóng và hiệu quả khi cần điện và độ sâu lớn hơn. Một ống góp linh hoạt sẽ bảo đảm rằng những yêu cầu bổ sung như thế sẽ được đáp ứng một cách dễ dàng mà không gặp trở ngại nào.

Với nhu cầu vận hành có thể dao động rất lớn và lắp đặt nhiều máy bơm, bộ truyền động biến tần sẽ được lắp thêm để cân bằng tải trọng thủy lực cho giếng, tự động điều chỉnh tốc độ máy bơm theo nhu cầu. Nhờ vậy sẽ bảo đảm hiệu quả tháo nước tối ưu cho khu vực mỏ.

Chọn đúng loại vật liệu là yêu cầu quan trọng nhất để ngăn hiện tượng ăn mòn, kéo dài tuổi thọ của hệ thống bơm. Thiên Sơn có thể cung cấp kinh nghiệm chuyên môn để giúp bạn đạt được các mục tiêu trong vận hành, từ việc xác định nhu cầu ngay từ đầu đến lựa chọn, lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng cho các giải pháp bơm nước. Ngoài ra, Thiên Sơn có thể điều chỉnh thỏa thuận lắp đặt vận hành thử và thỏa thuận bảo dưỡng theo yêu cầu của bạn, và Thiên Sơn có thể cung cấp bộ phụ tùng thay thế cũng như phụ tùng cần có sẵn trên công trường.

Xem các dòng máy bơm cho ứng dụng