Thoát nước qua hố mở

Thoát nước qua hố mở

Thoát nước qua hố mở là cần thiết để bảo đảm rằng hoạt động khai khoáng có thể tiếp tục mà không gặp trở ngại. Nước xám từ các khu mỏ hố mở thường có chứa các chất mài mòn như đá, đất sét, lưu huỳnh, và giá trị pH có thể rất thấp. Bơm tháo nước của chúng tôi được thiết kế để làm việc trong các môi trường khắc nghiệt nhất, và hiện đang được sử dụng ở các khu mỏ và các ngành ngoài biển khơi trên khắp Việt Nam.

Được chế tạo bằng gang đặc và thiết kế thon gọn là đặc điểm của dòng bơm tháo nước của chúng tôi, dòng bơm này là lựa chọn lý tưởng cho các hố bơm, lắp đặt tạm thời hoặc cố định, và bơm vận hành với áp lực cao mà không bị ảnh hưởng bởi cát, đá nhỏ hoặc các chất mài mòn khác.

Thiên Sơn có thể cung cấp loại bơm tháo nước có tuổi thọ lâu bền và lưu lượng lớn, có thể lắp đặt khô hoặc ngập trong nước, có loại vật liệu cao cấp chống ăn mòn trong điều kiện khắc ngihệt. Ngoài ra còn có dòng bơm vận hành theo trục treo bề mặt, nếu yêu cầu về độ sâu bị hạn chế.

Chọn đúng loại vật liệu là biện pháp quan trọng nhất để ngăn hiện tượng ăn mòn, kéo dài tuổi thọ của hệ thống bơm. Thiên Sơn có thể cung cấp kinh nghiệm chuyên môn để giúp bạn đạt được các mục tiêu trong vận hành, từ việc xác định nhu cầu ngay từ đầu đến lựa chọn, lắp đặt, vận hành, điều khiển từ xa và bảo dưỡng cho các giải pháp bơm nước. Ngoài ra, Thiên Sơn có thể điều chỉnh thỏa thuận lắp đặt vận hành và thỏa thuận bảo dưỡng theo yêu cầu của bạn, bộ phụ tùng thay thế cũng như phụ tùng cần có trên công trường được đề nghị cũng có thể sắp xếp.

Xem các dòng máy bơm cho ứng dụng