Thực phẩm chế biến

Thực phẩm chế biến

Dù là nước hay chất lỏng có độ sệt cao cần phải bơm trong quá trình phối trộn, bơm của chúng tôi cũng sẽ dễ dàng đáp ứng yêu cầu. Bơm ly tâm cánh đơn sẽ bơm nước vào bể trộn, còn bơm thùy sẽ nhẹ nhàng xử lý chất lỏng có độ sệt cao hơn xuất hiện trong quá trình sản xuất thực phẩm chế biến, để giữ nguyên hình dạng đặc trưng của thực phẩm. Nếu cần định lượng thì bơm thùy có thể đảm nhận nhiệm vụ này trong các quy trình hợp vệ sinh. Trong các quy trình không hợp vệ sinh, có thể sử dụng các bơm định lượng riêng để định lượng chính xác nước muối và các thành phần thực phẩm khác.

Khi hỗn hợp phối trộn đã sẵn sàng để nấu, việc kiểm soát nhiệt độ sẽ trở nên ngày càng quan trọng hơn. Bơm ly tâm là lựa chọn lý tưởng để kiểm soát các quy trình gia nhiệt và làm mát, bảo đảm cho thực phẩm được gia nhiệt tới nhiệt độ đã định rồi sau đó làm mát lại, trước khi được bơm vào trạm cấp. Nếu tiệt trùng là một phần của quy trình, Thiên Sơn có máy bơm bằng thép không gỉ hợp vệ sinh, tuân thủ các yêu cầu hợp vệ sinh cao nhất.

Tất cả các bơm hợp vệ sinh của Thiên Sơn đều tương thích với CIP, cho phép đường ống, bể chứa và quy trình sản xuất được làm sạch hoàn toàn mà không phải tháo rời bất kỳ thiết bị nào. Bằng cách này dây chuyền sản xuất sẽ nhanh chóng sẵn sàng cho mẻ sản xuất kế tiếp, giảm đáng kể thời gian dừng bơm.

Nếu việc tối ưu hóa quy trình đóng hộp là quan trọng, Thiên Sơn giới thiệu giải pháp biến tần tiên tiến, sẽ tự động điều chỉnh tốc độ của các máy bơm trong dây chuyền sản xuất cho phù hợp với tốc độ của quy trình đóng hộp.

Xem các dòng máy bơm cho ứng dụng