Trạm bơm mạng

Trạm bơm mạng

Một trạm bơm mạng bảo đảm thu gom và vận chuyển nước thải tới các trạm bơm lớn hơn. Thiên Sơn có thể cung cấp và điều chỉnh linh hoạt một trạm bơm mạng hoàn chỉnh để đáp ứng yêu cầu của bạn về quy mô và thiết kế. Thiên Sơn có thể cung cấp các trạm bơm được làm sẵn hoàn chỉnh với các hệ thống bơm chìm, bộ cảm biến mực nước cùng các giải pháp điều khiển, đồng thời có thể thêm vào những giải pháp định lượng.

Giải pháp trạm bơm làm sẵn được bàn giao như một công trình tất cả trong một với đầy đủ máy bơm, đường ống, van, thiết bị điều khiển, và các hạng mục bảo dưỡng. Công trình làm sẵn có thể vận chuyển dễ dàng tới bất cứ nơi đâu khách hàng cần. Ngoài ra, Thiên Sơn còn có thể cung cấp tính năng bảo vệ để tránh hiện tượng búa nước và giúp giảm lượng H2S tích tụ bằng cách giảm thiểu thời gian lưu lại trong đường ống.

Các trạm bơm nước thải thường có sự dao động rất lớn giữa nhu cầu và khả năng vận hành, và các giải pháp bơm của bạn phải có khả năng đáp ứng ngay tức khắc khi nhu cầu thay đổi hoặc khi sự cố xảy ra, nhằm bảo vệ hệ thống của bạn trước nguy cơ búa nước chẳng hạn.

Các dòng bơm của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để sử dụng lâu bền và chịu được lưu lượng nước thải lớn, và có thể được lắp đặt khô hay chìm trong nước.

Hệ thống điều khiển mực nước của Thiên Sơn giúp điều khiển đến 1 loạt máy bơm với độ tin cậy cao, và có thể phối hợp với nhau nhờ các bộ biến tần và bảo vệ động cơ. Các chủng loại phụ kiện cảm biến đa dạng - như cảm biến mực nước, lưu lượng và nhiệt độ - bảo đảm rằng bạn sẽ có mọi thông số cần thiết cho hệ thống điều khiển bơm của bạn.

Các thiết bị Điều khiển chuyên dụng cho các trạm bơm có tích hợp tính năng chống kẹt bơm. Chức năng "xả và đảo ngược" ngăn ngừa hiện tượng kẹt bơm gây ra bởi số lượng rác dạng sợi ngày càng tăng trong thành phần nước thải hiện nay. Tính năng chống nghẹt bơm thể hiện trong các sự cố bất thường phải ngừng bơm do bị cản trở, tránh thời gian dừng bơm gây tốn kém.

Thiên Sơn có thể cung cấp kinh nghiệm chuyên môn để giúp bạn đạt được các mục tiêu trong vận hành, từ việc xác định nhu cầu ngay từ đầu để lựa chọn, lắp đặt, vận hành, điều khiển từ xa và bảo dưỡng cho các giải pháp bơm nước. Thỏa thuận nghiệm thu vận hành của Thiên Sơn bảo đảm lắp đặt chính xác, còn thỏa thuận dịch vụ bao gồm tất cả các tình huống có thể xảy ra, từ bảo dưỡng hàng ngày đến phụ tùng, để vận hành đạt hiệu quả tối ưu.

Xem các dòng máy bơm cho ứng dụng