Vận chuyển nước thải

Vận chuyển nước thải

So với một hệ thống cấp nước có chức năng phân phối nước và bảo đảm đủ áp lực nước cho người sử dụng sau cùng, việc vận chuyển nước thải đòi hỏi các chủng loại máy bơm đa dạng hơn để giúp cho nước thải chuyển động trong một môi trường mà áp lực liên tục thay đổi. Tùy thuộc vào địa hình và quy định của chính quyền sở tại, có thể cần một sự kết hợp giữa đường ống thoát nước tự chảy và các hệ thống thoát nước có áp.

Thiên Sơn có thể đáp ứng mọi tình huống, từ các trạm bơm quy mô lớn, được thiết kế linh hoạt theo yêu cầu khách hàng đến các trạm bơm chìm được gia công hoàn chỉnh sẵn; từ bơm trục cỡ lớn và bơm lưu lượng kết hợp có thể đáp ứng lưu lượng lớn nước mặt hoặc nước mưa với cột áp thấp đến các máy bơm nghiền nước thải dùng cho các hệ thống có áp với lượng nước nhỏ, cũng như các trạm bơm đưa nước lên cao cỡ nhỏ để vận chuyển nước thải ra khỏi các tòa nhà cao tầng. Hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp điều khiển trọn gói.

Các giải pháp của chúng tôi được thiết kế đặt biệt để lắp đặt trạm bơm, và mọi cấu kiện đều gắn kết tương thích với nhau ngay từ đầu. Tính bền vững của các giải pháp vận chuyển nước thải đòi hỏi rằng giải pháp bơm phải lâu bền, bảo đảm vận hành với chi phí hiệu quả và không gặp sự cố.

Kinh nghiệm trong thiết kế dự án giúp Thiên Sơn có thể đảm bảo các giải pháp tối ưu hóa về tiêu thụ điện mà không phải hy sinh yếu tố về độ tin cậy, có thể giữ cho máy bơm của bạn vận hành trong các dự án thay thế hoặc cải tạo sửa chữa, đồng thời đưa các tính năng giảm thiểu rủi ro và vận hành bền vững vào các giải pháp. 

Thiên Sơn có hơn 2 thập niên kinh nghiệm chế tạo các hệ thống điều khiển cho các giải pháp bơm, đảm bảo một sự kết hợp hoàn hảo giữa các hệ thống thủy lực, động cơ, thiết bị điện và các bộ phận cơ học khác, tạo thành một giải pháp bơm tổng thể, bảo đảm hiệu năng tốt nhất có thể.

Ứng dụng liên quan
Bơm từ bên trong tòa nhà
Các hệ thống bơm có áp
Kiểm soát lũ
Trạm bơm chính
Trạm bơm mạng

Xem các dòng máy bơm cho lĩnh vực